Bán Thuốc diệt chuột tốt nhất

Các loại thuốc diệt chuột tốt nhất và nổi trội nhất hiện nay trên thị trường cần phải kể đến các thương hiệu sau đây: Thuốc diệt chuột Storm, Thuốc diệt chuột Racumin, Thuốc diệt chuột Biorat, Thuốc diệt chuột Kill rat,Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại thuốc diệt chuột khác nhau có hiệu quả cao nhờ vào công nghệ khoa học phát triển. Nhưng để kể đến những thương hiệu sát thủ diệt chuột nổi bật nhất hiện nay trên thị trường thì cần phải kể đến các thương hiệu diệt chuột nổi tiếng, có khả năng diệt chuột mạnh sau.

Đầu tiên là phải kể đến thuốc diệt chuột Biorat.

Bán Thuốc diệt chuột tốt nhất

Đây là loại thuốc diệt chuột theo công nghệ vi sinh của CuBa là loại thuốc diệt chuột hàng đầu thế giới khi không gây hại cho con người, vật nuôi. Khả năng diệt chuột lên tới 95% tổng số chuột có trong khu vực. Được sử dụng khá phổ biến và rộng rãi nhưng giá của nó cũng cao hơn các loại thuốc diệt chuột khác.

Thứ  hai là thuốc diệt chuột Storm.

Bán Thuốc diệt chuột tốt nhất

thuốc diệt chuột storm

Đây là loại thuốc diệt chuột dạng viên, được sử dụng phổ biến và rộng rãi trên toàn quốc và các quốc gia lân cận. Thuốc có mùi thơm dẫn dụ chuột tới ăn nên không cần dùng thức ăn thêm. Thuốc diệt chuột từ 3 – 5 ngày sau khi chuột ăn phải thuốc và sẽ chết chỉ sau 1 lần ăn nhầm phải thuốc.

Thứ 3 loài thuốc diệt chuột Racumin

Bán Thuốc diệt chuột tốt nhất

Thuốc diệt chuột racumin

Đây là loại thuốc diệt chuột dạng bả mềm có khả năng diệt chuột khá cao. Racumin làm vỡ mạch máu của chuột  và làm chuột chết không lâu sau đó. Loại thuốc này có khả năng diệt được khá nhiều loại chuột cứng đầu và ma lanh.

Thứ 4 là thuốc diệt chuột Kill rat

Bán Thuốc diệt chuột tốt nhất

thuốc diệt chuột killrat

Đây cũng là một loại thuốc diệt cũng khá bá đạo không khác gì những loại thuốc trên. Được sản xuất theo công nghệ chống đông máu thế hệ mới, cũng diệt chuột bằng cách làm cho chuột bị xuất huyết, chuột chết ở những nơi dễ tìm, dễ phát hiện.

 

Quý Khách có nhu cầu https://thuocdietcontrung24h.com/, xin vui lòng liên hệ: 

Kiểm soát côn trùng Việt Nam Chuyên cung cấp: Thuốc diệt mối, phòng chống mối, thuốc diệt muỗi, thuốc diệt gián, thuốc diệt chuột, bọ chét, bọ chó, bọ mèo, ve, thuốc khử trùng, xông hơi.

( Cam kết chỉ bản hàng chất lượng, rõ nguồn gốc, không bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng hết hạn )

Vật tư diệt côn trùng : thuocdietcontrung24h.com – thuocdiettrucontrung.com

Dịch vụ diệt mối tận gốc : dietmoimottangoc.com – pest-control.vn

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi : Dichtehanoi.com – vietnamksc.com

Dịch vụ kiểm soát chuột : Vietnamksc.com – pest-control.com.vn

Tổng kho thuốc diệt côn trùng : 148 Hàng Hoa Thám – Phường Thụy Khuê – Quận Tây Hồ - Hà Nội .

 Điện thoại: 0983828393 – 0912.615.515 -  0974.895.464 – 0973.622.123

 

Tin mới

Tin cùng chuyên mục

Hotline: 0983 828 393
Top