Bán thuốc diệt kiến ở đâu Hà Nội

Mua thuốc diệt kiến bạn phải tìm địa chỉ bán thuốc diệt kiến có nhiều năm bán hàng, họ từng thâm niên về làm dịch vụ diệt kiến lên họ biết tư vấn loại thuốc diệt kiến nào tốt nhất để bạn mua về hiệu quả.

Kiến là loài sống thành bầy đàn để diệt kiến tận gốc quả là một vẫn đề nan giả của các hộ gia đình khi bị kiến tân công ( hay xâm nhập ) vào nhà chỉ có thể sử dụng thuốc chuyên dụng mới diết được, thế bạn đã biết nơi nào bán thuốc diệt kiến hiệu quả nhất không?

Vâng xin thưa với mọi người là thuốc diệt kiến của chúng tôi là loại thuốc diệt kiến hiệu quả nhất mà các khách hàng chúng tôi công nhận, sau đây là một vài loại thuốc mà nhiều khách hàng tìm đến nhất mà chúng tôi đang là nhà phân phối của các công ty côn trùng trên khắp thế giới.

Một số loại thuốc diệt kiến hiệu quả cao mà người tiêu dùng bình chọn

Thuốc diệt kiến Nhật Bản

thuốc diệt kiến Nhật Bản

Thuốc diệt kiến Nhật Bản

Cơ bản về thuốc diệt kiến Nhật Bản

- Thuốc diệt kiến Nhật chứa 2 chất chính trong đó là Dinotefuran và chất Hydramethylnon có tác dụng diệt kiến tận gốc theo cơ chế lan truyền. Mùi thơm của thuốc rất hấp dẫn với loài kiến, để dụ kiến đến ăn. Khi ăn bột này vào kiến sẽ bị sình bụng, đứt ruột, lây lan cho những con kiến khác cùng tổ. Có khả năng diệt tất cả ấu trùng,

Hướng dẫn của thuốc diệt kiến Nhật Bản

1: Lấy hộp đựng thuốc kiến Nhật Bản ra khỏi lớp vỏ bảo vệ

2: Kéo từ từ theo chiều ngang của hộp để bỏ lớp bảo vệ thuốc diệt kiến. nhất định Không mở lớp vỏ nhựa ra.

3: Đặt ở vỉ thuốc trên đường đi của kiến và các  khu vực nghi có tổ kiến hay đi qua lại như bếp, lối đi, hành lang để có hiệu quả cao nhất.

Có thể dùng được trong khoảng 3 - 4 tháng sau khi đã mở nắp

Bảo quản ở nơi thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời.

Để xa tầm tay của trẻ em

 

Thuốc diệt kiến Optigard Ant - 30 Gram (Thụy sỹ)

Thuốc diệt kiến

Thuốc diệt kiến sinh học Optigard Ant

CÁCH DÙNG THUỐC DIỆT KIẾN OPTIGARD ANT HIỆU QUẢ NHẤT

Lợi dụng tập tính truyền thức ăn qua đường miệng chúng thuốc diệt kiến Optigard Ant làm kiến chết từ từ và làn truyền để tiêu diệt cả đàn kiền trong khoảng  thời gian ngắn.

Tham khảo các sử dụng thuốc diệt kiến Optigard Ant hiệu quả nhất  sau đây:

– Nhỏ một lượng vừa đủ 0.2 đến 0.5g thuốc diệt kiến sinh học Optigard Ant tại những vị trí kiến thường xuyên đi lại, hay trước tổ kiến, các  khe các kẽ, dọc theo chân tường, hoặc sàn nhà…

– Trung bình tuýt có 30g thuốc diệt kiến vi sinh Optigard Ant có thể sử dụng lên đến  300m2, mỗi khu vực kiến xuất hiện đặt khoảng từ 3 – 5 cho mỗi điểm tùy theo số lượng kiến xuất hiện.

cac bạn có thể xem đơn giá:  báo giá thuốc kiến

Cac loai thuốc diệt kiến cao cấp 

Bạn có thể diệt các loại kiến gió, kiến đàn, kiến  đen, kiến đỏ ngoại trừ kiến  ba khoang bằng 2 loại thuốc lây nhiễm chuyên dụng trên mà chúng tôi tư vấn.

Nếu có cần tư vấn hay gọi dịch vụ diệt kiến  tại nhà thì bạn gọi cho chúng tôi sẽ thăm khám nhà bạn và đưa ra phương án điều trị kịp thời

ngoài ra các bạn có thể xem thêm về thuốc khác.

Xem thêm các thông tin về thuốc diệt muỗi :

Quý Khách có nhu cầu https://thuocdietcontrung24h.com/, xin vui lòng liên hệ: 

Dịch vụ diệt côn trùng gây hại, phun thuốc muỗi , phun phòng bệnh bệnh dịch zika, phun phòng chống  dịch sốt vi rút..,  cho các hộ gia đình, văn phòng, khu công nghiệp , khu chế xuất.

Điện thoại liên hệ : 0983.828.393  –  0974.895.464  –  0912.615.515

 Xem thêm các sản phẩm thuốc diệt côn trùng khác https://www.thuocdietcontrung24h.com

 

Tin mới

Tin cùng chuyên mục

Hotline: 0983 828 393
Top