Chỗ bán thuốc diệt mối mọt chất lượng nhất

 

Bạn là người đang muốn tìn cho  mình chỗ bán thuốc diệt mối mọt chất lượng nhất, mà chưa biết địa chỉ ở đâu là tốt nhất, vậy hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất. Chúng tôi là nhà cung cấp các sản phẩm thuốc diệt mối được nhập khẩu từ các nước có nên kinh tế phấp trển nhất vì đây là thuốc chất lượng nên các sản phẩm đều là của các nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới được rất nhiều các quốc gia khác trên thế giới tin tưởng sử dụng. Sau đây tôi xin giới thiệu cho các bạn một vài sản phẩm được nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng từ rất lâu.

giao hàng trên toàn quốc

Thuốc diệt giao hàng trên toàn quốc

Một số sản phẩm thuốc diệt mối tốt mà bạn nên sử dụng

Các sản phẩm thuốc diệt mối mọt sau đây được rất nhiều người sử dụng và rất hiệu quả để phòng trừ và tiêu diệt các con mối  mọt

Thuốc chống mối Agenda 25EC - 1 lít (Bayer CHLB Đúc)

Hãng sản xuất : Bayer

 

Thành phần  của thuốc:

Fipronil …… 2,5% w/v.

Phụ gia……975 g/l.

 

Thuốc chống mối Agenda 25EC dúng cho phòng ngừa mối trước khi xây dựng: Khi tiến hành san lấp các mặt bằng nên dọn dẹp sạch sẽ không để vùi lấp các vật liệu có chứa như (Gỗ, cây mục, vải, giấy, bìa cactong,…) không nên xử lý khi trời đang mưa, mới mưa xong hoặc có thể mưa.

 Sản phẩm thuốc diệt mối Agenda 25ec

Sản phẩm thuốc diệt mối Agenda 25ec

Cách pha thuốc chống mối Agenda 25EC theo tỷ lệ như sau: Pha 2,5 lít thuốc chống mối mọt Agenda 25EC cho 100Lit nước và phun đều trên bề mặt nền, vách, sàn treo…..

 

Diệt mối cho công trình  đang sử dụng : Lưu ý khi phun thuốc Agenda 25EC phải đều trên bề mặt cần xử lý như sàn gỗ, vách tường, chân cột….

 

Thuốc diệt mối Map Sedan 48EC - Chai 1 lit

 

Thuốc diệt mối Map Sedan 48EC có các thành phần sau: Hoạt chất, Chlopyrifos Ethyl 48% Hưỡng dẫn sử dụng thuốc diệt,

Hưỡng dẫn sử dụng thuốc diệt, chống mối Map Sedan 48EC như sau:

 

Phun xử lý mặt nền cho các công trình xây dựng: pha 30ml thuốc  với 1lít nước, dùng 5 lít dung dịch thuốc đã pha phun cho 1m2 bề mặt nền trước khi đổ bê tông.

 

Cách xử lý hào chống mối: pha 30ml thuốc cho 1 lít nước. Dùng 15 lít dung dịch thuốc đã pha loãng phun cho 1m3 các hào chống mối.

 

Cách xử lý vách tường: pha 30ml thuốc cho 1 lít nước, dùng 2 lít dung dịch thuốc đã pha phun cho 1m2 các mặt tường vách của công trình.

 

Cách xử lý nền công trình đã xây dựng: pha 30ml thuốc cho 1 lít nước, khoan lỗ với khoảng cách từ 35-50cm, dùng bơm áp lực bơm thuốc xuống các nền, dùng 3-5 lít dung dịch thuốc đã pha loãng cho mỗi mét vuông chiều dài của mặt nền
Thuốc diệt mối Map Sedan 48EC Trên đây là thông tin cơ bản về hai loại thuốc diệt mối mà bạn có thể lựa chọn, hoặc có thể liên hệ với chúng tôi để có các sản phẩm thuốc diệt mối khác an toàn chất lượng nhất theo địa chỉ dưới đây.


 +  Địa chỉ thuốc diệt mối: 148 Hoàng Hoa Thám- Tây Hồ - Hà Nội

 + Điện thoại liên hệ: 0983.828.393 - 0243.21.21.666 - 0973.622.123

 + Website thuốc diệt mối: https://thuocdietcontrung24h.com

Tin mới

Tin cùng chuyên mục

Hotline: 0983 828 393
Top