Cửa hàng bán thuốc diệt mối tại Hà Nội

Công ty TNHH kiểm soát côn trùng Việt Nam cửa hàng tại Hà Nội chuyên cung cấp các loại thuốc diệt côn trùng, diệt mối cam kết hiệu quả đảm bảo chất lượng cho quý khách.

 

cửa hàng bán thuốc diệt mối tại Hà Nội

 

Mối - "Kẻ hủy diệt thầm lặng" tại sao vây?

Mối là loài côn trùng ưu ẩm ướt, thích ăn các thành phần có xenlulozo vì vậy có thể nói gỗ là thức ăn ưu thích của mối. Là loài sống khá kín đáo, chúng làm tổ dưới đất hoặc bên trong gỗ, những chỗ ẩm ướt. Chúng ăn từ bên trong gỗ ăn ra vì vậy khi chũng ta phát hiện ra mối thường phá hủy hầu hết bên trong gỗ, chỉ còn lại cái vỏ rỗng không thể tu sửa chỉ có thể thay thế.

Cửa hàng bán thuốc diệt mối tại Hà Nội xin hướng dẫn khách hàng cách phát hiện tổ mối sớm nhất

1. Quan sát bằng mắt thường

Bạn nên để ý một chút những nơi ẩm thấp, ít chiếu ánh sáng, đồ dùng bằng gỗ, nếu mối ăn ra ngoài thì sẽ dễ nhận biết hơn do chúng sẽ đắp đường đi bên ngoài, để ý những noi có mùn đùn lên, hay những nơi có mùi hôi. Rất có thể mối đã làm tổ ở đó.

2. Sử dụng thêm công cụ hỗ trợ

Dùng thêm dao, đèn pin, tu vít... 

Để phát hiện mối, ta dùng búa gõ nhẹ vào vật dụng, đồ dùng bằng gỗ. Nếu để ý ta cí thể thấy những tiếng phát ra từ những chỗ gõ có thể khác nhau. Nếu có mối ăn thì sẽ có những tiếng kêu bụp bụp như gõ mõ. Sau đó, dùng ti vít chọc thử xem có phải mối đã ăn không. Nếu có mối ăn thì gỗ sẽ bịu rỗng do đó rất dễ chọc thủng lớp gỗ bề mặt xiên vào trong.

Mua thuốc diệt mối tại cửa hàng bán thuốc diệt mối ở Hà Nội

Trong khi trên thì trường đang tràn lan các loại thuốc giả, thuốc kém chất lượng. Công ty TNHH kiểm soát côn trùng Việt Nam luôn đảm bảo, cam kết với quý khách chỉ bán hàng chuẩn, cam kết giấy tờ đầy đủ đã được bộ y tế kiểm định.

Hiện nay, với 3 cơ sở bán thuốc diệt mối tại Hà Nội:

  • Giao Dịch 01 : 148 Hoàng Hoa Thám - Ba Đình - Hà Nội 
  • Giao Dịch 02 : Số 482 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội 
  • Giao Dịch 03 : 20 Cầu Diễn - Từ Liêm - Hà Nội ( đối diện khu tập thể Hóa chất từ Liêm )

Quý khách có thể đến bất kỳ cửa hàng trên đây, hoặc liện hệ đường dây nóng: 0983828393 để được tư vấn miễn phí cách diệt mối hiệu quả nhất, kịp thời nhất.

 

 

Tin mới

Tin cùng chuyên mục

Hotline: 0983 828 393
Top