Dịch vụ diệt mối tại Hà Nội

Bạn đang lo ngại mối xâm nhập và phá hủy các đồ dùng bằng gỗ trong gia đình bạn? Bạn thấy dấu hiệu mối xuất hiện trong nhà nhưng không biết kiểm tra tình hình ra sao? Bạn chưa biết cách diệt mối sao cho hiệu quả? Vậy tại sao không nhấc điện thoại và gọi ngay theo số 0983.828.393 cho chúng tôi, bạn sẽ được kiểm tra nhà miến phí và được tư vấn diệt mối đúng cách.

Xem thêm:

Công ty TNHH kiểm soát côn trùng Việt Nam cung cấp dịch vụ diệt mối tại nhà tại Hà Nội và các tỉnh lân cận GIÁ RẺ, AN TOÀN, BẢO HÀNH DÀI HẠN.

dịch vụ diệt mối tại hà nội

 

Với các thế mạnh của mình, thuocdietcontrung24.com cam kết mang lại cho khách hàng dịch vụ diệt mối tốt nhất, đảm bảo nhất

  • Công ty TNHH Kiểm soát côn trùng Việt Nam là nhà phân phối thuốc diệt côn trùng chính hãng số 1 của CHLB Đức tại Việt Nam.

  • Là một trong những đơn vị hoạt động mạnh về dịch vụ diệt và phòng trừ mối và côn trùng ở Hà Nội và khu vực Miền Bắc.
  • Tiếp thu học hỏi kinh nghiệm về phương pháp xử lý từ Malaysia.

  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, sáng tạo và nhiệt huyết với nghề.

  • Phương tiện máy móc sử dụng hiện đại, nhập khẩu từ Đức, Ý.

Công ty Kiểm Soát Côn Trùng Việt Nam đã và đang quyết tâm phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất và hiệu quả nhất !!!

Hiện tại chúng tôi phục vụ các hộ gia đình và các khu công nghiệp, công sở ... là các khách hành tiềm năng trung thành của chúng tôi với 15 năm qua, hơn 80 % trong 8.000 khách hàng dùng thêm các dịch vụ khác của chúng tôi.!

Ngoài ra chúng tôi còn tiến hành diệt mối cho rất nhiều khách hàng khác cũng như các công trình khác trên địa bàn các tỉnh khách ngoài Hà Nội. Bên cạch dịch vụ diệt mối, chúng tôi còn nhiều dịch vụ diệt côn trùng khác đảm bảo uy tín:

  • Dịch vụ diệt muỗi
  • Dịch vụ diệt chuột
  • Dịch vụ diệt côn trùng

Các dịch vụ không chỉ dành cho gia đình mà còn cả các công ty, xưởng, nhà máy lớn, công trình lớn. Nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm.

Dịch vụ diệt trừ mối - mọt và côn trùng gây hại khác bao gồm các loại hình cơ bản sau

-  Phòng chống - Diệt trừ Mối cho các Cơ Quan, Khách Sạn, Chung Cư, Trường Học, Thư Viện, Nhà Sách, Nhà Xưởng, Kho Hàng, Bến Bãi, Nhà Dân Dụng, Đền, Chùa, Nhà Thờ, Công Trình thủy lợi (đê bao, kênh dẫn nước…) 

-  Xử lý nền móng (Mối) cho các công trình sắp, đang và sẽ thi công để đảm bảo an toàn cho cơ sở vật chất không bị mối tấn công sau khi công trình hoàn thiện và đưa vào hoạt động.

 

thuoc-diet-moi

 

-  Xử lý mọt nông sản, gỗ và các loại mọt khác.

Các loại thuốc sử dụng diệt và phòng chống mối, mọt

-  Hóa chất diệt mối được sử dụng là những loại hóa chất an toàn và hiệu quả cao được sản xuất bởi các hãng hóa chất lớn của các nước phát triển (Anh, Bỉ, Nhật Bản, Đức, Italia...)

-  Được Tổ chức Y tế thế giới và Bộ Y tế Việt Nam cho phép sử dụng.

-  Chúng tôi sử dụng các loại thuốc nguồn gốc rõ ràng, còn hạn sử dụng. Tuyệt đối không sử dụng hóa chất hết hạn.

Dụng cụ sử dụng: Luôn trang bị đồng bộ hệ thống trang thiết bị, dụng cụ hiện đại nhằm mang lại hiệu quả dịch vụ cao.

 

cua-hang-ban-thuoc-diet-moi-550x372

 

Quy trình dịch vụ diệt mối

Bước 1 : Khảo sátKhi nhận được yêu cầu của khách hàng, công ty TNHH kiểm soát côn trùng Việt Nam sẽ cử nhân viên kỹ thuật xuống khảo sát hiện trạng và báo giá cụ thể cho quý khách.

Bước 2 : Triển khai đặt hộp mồi để mối tập trung với số lượng lớn.

Bước 3 : Khi số lượng mỗi tụ tập lớn (khoảng 15 đến 20 ngày), triển khai rắc thuốc nhằm lây nhiễm bệnh cả đàn mối, tiêu diệt cả tổ mối.

Bước 4 : Sau khi rắc thuốc từ 3 đến 5 ngày, triển khai thu dọn vệ sinh và có thể trít rét các khe kẽ mà mối có thể thâm nhập mới và phun thuốc phòng mối ( tùy theo yêu cầu của khách hàng ). Sau khi hoàn thành công đoạn này sẽ bàn giao cho khách hàng kiểm tra và nghiệm thu.

Bước 5 : Bảo hành cho dịch vụ của mình trong một số trường hợp, thời hạn bảo hành có thể dài hơn dựa trên đặc điểm của địa điểm phun thuốc và thỏa thuận với người sử dụng dịch vụ.

 

Với tinh thần trách nhiệm cao, kỹ thuật hoàn hảo, giá cả phù hợp, bảo hành chu đáo, kịp thời. Công ty TNHH kiểm soát côn trùng Việt Nam cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ SĐT: 0983.828.393

Địa chỉ:

  • Giao Dịch 01 : 148 Hoàng Hoa Thám - Ba Đình - Hà Nội 
  • Giao Dịch 02 : Số 482 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội 

Website: https://thuocdietcontrung24h.com/

 

 

 

Tin mới

Tin cùng chuyên mục

Hotline: 0983 828 393
Top