Diệt muỗi quanh khu vực làm việc

Môi trường nhiệt đới ở nước ta được xem là rất thích hợp cho muỗi sinh sôi nảy nở, đây là loài côn trùng bộ hai cánh có kích thước nhỏ bé nhưng lại tiềm tàng mối nguy gây bệnh cho người rất nguy hiểm.

Nơi ưa thích của muỗi là xung quanh ao hồ, đầm lầy, vũng nước đọng hoặc bất kì nơi nào có chứa nước. Các khu văn phòng làm việc thường trồng thêm cây xanh, đặt bình hoa trang trí cho không gian thêm đẹp nhưng nếu không chú ý đến vệ sinh thì lại tạo điều kiện cho muỗi ghé thăm, sinh trưởng và truyền bệnh. Rất nhiều nơi xuất hiện tình trạng này và ẩn chứa nguy cơ gây bệnh cao, vì thế hãy tìm cách diệt muỗi ngay để bảo vệ an toàn cho sức khỏe của bản thân và môi trường xung quanh. 

 

 

Chú ý an toàn

An toàn là yếu tố quan trọng đầu tiên mà bạn cần cân nhắc đến. Bất cứ một phương thức tiêu diệt nào như sử dụng hóa chất, thuốc diệt muỗi, bình xịt đều phải đảm bảo chúng không gây hại cho sức khỏe của mọi người xung quanh.

Các sản phẩm được bày bán trên thị trường không rõ nguồn gốc có thể chứa chất độc hại, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe nên bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi lựa chọn. Để an toàn hơn bạn nên liên hệ với các đơn vị cung cấp dịch vụ phun muỗi chuyên nghiệp như Công ty kiểm soát côn trùng Việt Nam 

Vệ sinh các khu vực

Bên cạnh việc tìm cách diệt trừ loài muỗi thì bạn cũng phải phòng ngừa muỗi sinh sôi và nảy nở bằng cách dọn dẹp vệ sinh các khu vực, không để vũng nước đọng tồn tại. Đối với các văn phòng làm việc, tòa nhà thì việc trồng cây xanh để tăng mỹ quan cho khu làm việc là rất phổ biến. Vì thế, cần phải cắt tỉa cây xanh gọn gàng, giảm thiểu số lượng để loại bỏ nơi trú ngụ cho muỗi. Các bình hoa đặt trang trí cũng nên được thay nước thường xuyên. Khu vực đi vệ sinh cần lắp đặt hệ thống gió, thoáng khí.

Dịch vụ phun thuốc muỗiCông ty kiểm soát côn trùng Việt Nam 

     Vì diện tích văn phòng làm việc, công sở và khu vực xung quanh thường rất lớn, để diệt trừ muỗi, côn trùng hiệu quả, tiết kiệm hãy tìm đến dịch vụ phun thuốc muỗi của đơn vị cung cấp uy tín, tránh trường hợp sử dụng dịch vụ của những đơn vị trôi nổi, dùng thuốc không rõ nguồn gốc, không những không diệt được muỗi mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe con người, ô nhiễm môi trường

 

Để được tư vấn và khảo sát miễn phí xin vui lòng liên hệ:

Công ty Kiểm soát côn trùng Việt Nam

Trụ sở chính: 148 Hoàng Hoa Thám - Hà Nội
Điện thoại:0432115082 - 0983828393

Văn Phòng đại diện: 20 Cầu Diễn - Từ Liêm - Hà Nội
Điện thoại: 0983828393

Văn phòng đại diện: 482 Quang Trung - Hà Đông 
Điện thoại: 0983828393

Tin mới

Tin cùng chuyên mục

Hotline: 0983 828 393
Top