Những điều cần biết khi đi mua thuốc mối

Trên đất nước việt nam chúng ta có rất nhiều nơi bán thuoc moi vì mối là một loại gặm nhấm các loại gỗ khác nhau, chúng cũng luôn phá phách các loại đồ vật trong nhà và chúng có thể tạo ra những tổ mối ngay ở trong nhà chúng ta chính vì vậy mà việc chọn lựa ra những loại thuốc phù hợp để diệt mối là điều rất khó.

mối là côn trùng gây hại

Mối là côn trùng gây hại

Làm thế nào để chọn ra loại thuốc mối.

 

Hiện nay có rất nhiều các hộ gia đình không biết gì về thuốc diệt mối tận gốc cho các công trình nhà ở tuy nhiên ra các cửa hàng mua về sử dụng thuốc diệt mối không đúng chủng loại và kém chất lượng mà không hề biết rằng  điều đó có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của gia đình mình.

Tại sao đã phun xịt thuốc diệt mối vào tổ mối mà không hết mối?

Hành động nàycủa bạn  chỉ có tác dụng diệt mối thợ và diệt mối lính mà chưa diệt được mối chúa và tổ mối, điều này sẽ làm cho tổ mối mất đi các nguồn thức ăn tại các vị trí mà ta đã xịt thuốc. Chính vì vậy mối mất đi nguồn thức ăn nên mối phải di chuyển tổ để tìm nguồn các thức ăn mới thay thế vào đó. Vì vậy việc mua sai loại thuốc, dùng sai phương pháp sẽ làm cho mối phát tán ra nhiều nhánh khác nhau làm thiệt hại cho tài sản nhà bạn nhiều hơn,  tạo nhiều khó khăn cho công tác diệt mối tận gốc. Để công tác diệt mối tận gốc hiệu quả bạn phải mua bán thuốc diệt mối đúng nhà sản xuất, đúng loại thuốc diệt mối chất lượng.

 

mối là côn trùng gây hại

Cách diệt mối an toàn

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại thuoc moi và các chế phẩm diệt mối của nhiều hãng khác nhau, rất khó để ta mua bán. Có rất nhiều loại hóa chất, thuốc diệt mối, chọn đúng loại công việc diệt mối mới đạt hiệu quả.

 

Nhiều gia đình có mối ở xa không biết mua thuốc diệt mối sinh học ở đâu uy tín chất lượng, do không am hiểu về lĩnh vực này nhiều người mua bán thuốc diệt mối ở các cửa hàng bán thuốc diệt mối giả, kém chất lượng, các thuốc đã hết hạn và đã cấm sử dụng, người bán thuốc dạo rất nguy hiểm.

 

Chính vì hiểu rõ được vấn đề như vậy cho nên chúng tôi xin đưa ra một số loại thuốc để mọi người tìm hiểu và sử dụng  thuốc diệt mối một cách có hiệu quả nhất:

 

Thuốc diệt mối dạng bột PMS 100 là loại thuốc diệt và phòng chống mối dạng bột với nồng độ độc thấp rất ít khi tan trong nước không gây ô nhiễm nguồn nước môi trường.

thuốc diệt mối pmc

thuốc diệt mối pmc 100

Gồm 2 thành phần chính là : Natri flosilicat ( Na2SiF6 80%) và kẽm clorua (Zncl 2 20%)

Hướng dẫn sử dụng thuốc

Thuốc diệt mối dạng bột rất dễ sử dụng và không cần phải pha thành dung dịch để phun vào tổ mối mà ta dùng trực tiếp luôn, ta cũng có thể trộn vào với cát mịn hoặc đất mịn để tạo ra hàng rào không cho mối xâm nhập từ dưới lòng đất.

Đối với hàng chống mối từ 12 -14 kg/m3 đất

Đối với đất nền từ 01 -02 kg/ m2

Thuốc diệt mối PMC 90 là loại thuốc diệt mối thông thường lây nhiễm qua đường sinh học trong quá trinh tìm kiếm thức ăn và mang về tổ.

thuốc diệt mối pmc 90

thuốc diệt mối pmc 90

Thuốc gồm ba thành phần chính là : Na2SiF3, CuSO4, HBO5.

Cách sử dụng:

Sau khi nhử được mối vào hộp ta tiến hành xử lý lây nhiễm bằng thuốc PMC 90. Việc xử lý cần một kỹ thuật cao lên các bạn cần phải lưu ý để diệt mối đạt hiệu quả cao.

Khi ta phun thuốc PMC 90 thì mối đã dính thuốc chạy về tổ gây náo động bên trong tổ mối kể cả mối bảo vệ cũng bị dính thuốc. lượng mối dính thuốc khi đã chết sẽ làm mất cân bằng sống tại trung tổ mối dựa vào yếu tố : dưỡng khí, thức ăn, nước  sẽ làm mất dần đi vv…

 

Quý Khách có nhu cầu https://thuocdietcontrung24h.com/, xin vui lòng liên hệ: 

Điện thoại: 0983828393 - 043.21.21.666

 

Tin mới

Tin cùng chuyên mục

Hotline: 0983 828 393
Top