Nơi bán thuốc diệt mối uy tin tại Hà Nội ở đâu

 

Tại Hà Nội cơ sở nào là noi ban thuoc  diet moi uy tin nhat, chắc các bạn cũng đã nhều lần hỏi những các đó rồi phải không. Vậy hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một noi ban thuoc diet moi uy tin chất lượng hàng đầu Việt Nam, xin chào mừng các bạn đã đến với cửa hàng  diệt mối uy tín của chúng tôi đến đây các bạn sẽ tìm cho mình và gia đình các sản phẩm thuốc diệt mối hiệu quả giá rẻ nhất trên thị  trường Việt Nam hiên nay. Sau đây tôi xin giới thiệu cho các bạn các một số các sản phẩm thuốc diệt mối an toàn không ảnh hướng đến con người và môi trường xung quanh.

thuốc diệt mối

Thuốc diệt mối Mythic 240SC chất lượng hàng đầu Việt Nam

Các loại thuốc diệt mói an toàn không ảnh hưởng đến con người bạn cần biết

Thuốc trừ mối Mythic 240SC

Thuốc diệt mối mythic 240SC và cách sử dụng.

Pha 100ml mythic 240sc phun xịt vào những khu vực đang bị mối sâm nhập, sau khoảng  7 ngày phun thêm một lần nữa, lưu ý phun trúng càng nhiều mối thì hiệu quả càng cao để thuốc diệt mối lan truyền.

 Thuốc diệt mối mythic 240SC

Thuốc diệt mối mythic 240SC

Thuốc diệt mối Mythic 240SC là sản phẩm sản xuất của Basf – Cộng Hòa Liên Bang Đức.

Thuốc trừ mối mythic 240sc có công dụng diệt mối và chống mối cho các công trình hiệu quả cao, hóa chất chỉ tiêu diệt mối chứ không có tính xua đuổi mối đi nơi khác, quý khách sẽ không sợ mối chạy đi tấn công những chỗ khác.

 

Đây là thuốc diệt mối cao cấp. mythic 240SC là thuốc dạng huyền phù không có mùi hôi, trước khi sử dụng phải lắc đều chai thuốc để thuốc khuấy đều rồi mới pha vào nước để sử dụng.

Thuốc diệt mối mọt Cislin 2.5 EC là của nhà sản xuất Bayer, Đức

Thuốc diệt mối mọt Cislin 2.5 EC là một chế phẩm có  dạng nhũ dầu chuyên dùng để phòng trừ các loại mối mọt gây hại, phá hoại các công trình hay các loại gỗ, mây tre, cói, lát… hiệu quả nhất  mà bạn có thể tìm.

Thuốc diệt mối mọt Cislin 2.5 EC

Thuốc diệt mối Cislin 2.5ec

HÓA CHẤT DIỆT MỐI, DIỆT MỌT GỖ HỮU HIỆU CISLIN 2.5EC

  • Nhà sản xuất : Bayer.
  • Xuất xứ từ Thái Lan.
  • Thành phần chính:  Deltamethrin ………..25g/ml.
  • Quy cách đóng chai là : 1 lít/ chai
  • Loại hóa chất :  dạng nước.

ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT :

+ Thuốc diệt mối Cislin bảo vệ gỗ có thể dùng cho rừng cây, trong xưởng cưa và dành cho việc xử lý chuyên nghiệp. Nó có chứa deltamethrin, thuộc họ hoa cúc, có tính tồn lưu ổn định cao, lý tưởng để phòng chống  dài hạn nhiều các loại côn trùng.

Trên là thông tin ngắn và sản phẩm để biết thêm mời bạn hay liên hệ với chúng tôi hoặc truy cập vào địa chỉ dưới để biết thêm chị tiết

 

Quý Khách có nhu cầu https://thuocdietcontrung24h.com/, xin vui lòng liên hệ: 

Điện thoại: 0983828393 - 043.21.21.666

Phòng kinh doanh
27/7  : 0983.82.83.93
24/7  : 0973.622.123
ĐT : 04 3.21.21.666
Email :vietnampest@gmail.com

 

Tin mới

Tin cùng chuyên mục

Hotline: 0983 828 393
Top