Sử dụng bả diệt gián chất lượng

 

Sử dụng bả diệt gián chất lương là giải pháp tối uy nhất cho việc diệt gián trong nhà cũng như ngoài trời, bả diệt gián cũng là một loại thuốc đặc trị diệt tận gốc các con gián hôi và bẩn này.để là người tiêu dùng thôi minh mời bạn xem một số thuốc diệt gián dưới đây để chọn được sản phẩm phù hợp nhất cho việc diệt gián trong nhà bạn nhé.

Một số thuốc bả diệt gián chất lượng

Sau đây là một số thuốc diệt hay còn được gọi là bả diệt gián chất lượng nhất mà bạn nên sử dụng để trở thành người tiêu dùng thôi thái nhất năm.

Thuốc OPTIGARD COCKROACH BAIT

Sản phẩm thuốc diệt gián Đức Optigard diệt gián chuyên dụng cho các nhà hàng, quán bar, rất hiệu quả.

Sản phẩm thuốc diệt gián Đức Optigard

Sản phẩm thuốc diệt gián Đức Optigard

Hưỡng dẫn sử dụng

Sử dụng thuốc diệt gián Optigard tại những nơi có gián hay ẩn nấp nhất, những nơi gián hay qua lại như các góc tường, khe nứt hay những nơi gián phá hại mạnh.

Bơm thành từng điểm nhỏ khác nhau có đường kính khoảng 3 mm và bình quân là 4 điểm trên m2

Bơm thuốc diệt gián Optigard thành các điểm nhỏ có đường kính khoảng 6mm tương đương khoảng 2 điểm mỗi m2

 

Thuốc diệt gián 12 viên (Hàng Nhật)

Thuốc diệt gián 12 viên (Hàng Nhật) hiệu quả nhanh chóng nhờ có hợp chất Fipronil sẽ có tác dụng diệt ngay lập tức với các con gián ăn phải thuốc. Diệt gián tận gốc ngay cả những loại gián đã kháng thuốc thông thường khác. Thiết kế hộp đựng rất thông minh, lại dễ dàng sử dụng, vừa bảo vệ được thuốc gián tránh xa tầm với của trẻ em. Thời gian bảo quản sử dụng lâu dài, duy trì hiệu quả diệt gián trong vòng 6 tháng.

Thuốc diệt gián 12 viên (Hàng Nhật)

Thuốc diệt gián 12 viên (Hàng Nhật)

Hướng dẫn sử dụng:
Bóc lớp gói thiếc bọc sản phẩm và tách dời từng viên ra, đặt viên diệt gián đã tách ở những nơi gián thường qua lại như: gầm bếp, gầm trạn bát, hay tủ quần áo, máy giặt, … và ở những nơi gián sinh sôi nhiều nên đặt khoảng 2 viên cho 5m, quanh khu vực bạn không muốn gián lại gần nơi đó.

Trên là thông tin của một số sản phẩm thuốc diệt gián (bả diệt gián) sinh học có chất lượng rất tốt, mọi chị tiết về sản phẩm cùng loại mời bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua đi chỉ.

Quý Khách có nhu cầu về thuốc diệt gián xin vui lòng liên hệ: 

Điện thoại: 0983828393 - 043.21.21.666

https://thuocdietcontrung24h.com

 

 

Tin mới

Tin cùng chuyên mục

Hotline: 0983 828 393
Top