Sử dụng thuốc diêt mối mọt

 

Sử dụng thuốc diệt mối mọt là cách để bảo vệ cho các vận dụng của gia đình mình khỏi sự xâm hại của các con mối mọt, trên thị trường giờ có rất nhiều các loại sản phẩm khác nhau mà hiểu chất lượng của thuốc cũng không đồng đều. Để có được một sản phẩm thuốc diệt mối chất lượng các bạn có thể xem ở dưới đây.

thuốc diệt mối mythic 240sc

thuốc diệt mối mythic 240sc

Một số sản phẩm thuốc diệt mối

Sau đây là một số thuốc diệt mối chất lượng tốt nhất mà bạn nên tham khảo để có được sản phẩm tốt nhất cho việc diệt mối hiện nay.

Thuốc chống mối Agenda 25EC - 1 lít (Bayer CHLB Đúc)

Thông tin thuốc diệt mối Agenda 25ec

Thuốc diệt mối Agenda 25ec là  thuốc  kiểm soát tập đoàn mối bằng cách lây nhiễm cho các con mối đi kiếm ăn. Khi mối mang thức ăn về sẽ  làm lan truyền thuốc khắp tổ mối gây ra cái chết cho các con mối khác, cho dù các con mối khác  không với thuốc cũng sẽ chết vì thuốc có tính lan truyền cao.

 Thuốc diệt mối Agenda 25ec

Thuốc diệt mối Agenda 25ec

Cách đóng chai: 1 lít     

Nhận Dạng : dạng nước  

Công dụng của thuốc : phòng trừ mối rất hiệu qủa , ít mùi hôi  khó chịu          

Cách pha thuốc :    30ml thuốc diệt mối  Agenda 2.5ec với 1 lít nước , và 04 lít dung dịch đã pha phun cho 1m 2 đất mặt nền  vách các công trình cần xử lý.   

 

Hoặc pha theo tỷ lệ sau:    

Vị trí xử lý là nền vách pha 2,5 lít thuốc diệt mối Agenda 2.5ec cho 100 lít nước,

Sử dụng cho  Đáy và các mặt bên của nền, rãnh: dùng 5 lít dung dịch cho mét tới. Phải xử lý suốt chiều dài rãnh  bên trong nhà

 

Vị trí cần xử lý là mặt sàn pha 2,5 lít thuốc diệt mối Agenda 2.5ec cho 100 lít nước,

Sử dụng 5 lít dung dịch đã pha cho 1 m2 mặt đất nơi đúc sàn. Phải đảm bảo thuốc  phủ đều chỗ dây cáp và các đường ống đi vào nhà

 

Thuốc diệt mối PMC 90 - 40 gram

Thuốc diệt mối PMC 90 loại 40 gram: Là thuốc diệt mối thông qua đường sinh hóa lây nhiễm cho các con khác trong quá trình mối ăn và mang thức ăn về tổ và lây nhiễm cho các con mối khác trong cung tổ mối và tự tiêu diệt lẫn nhau.

Thuốc diệt mối PMC 90 loại 40 gram

Thuốc diệt mối PMC 90 loại 40 gram

Thuốc PM 90 diệt  Mối tận gốc dạng bột, dễ sử dụng, không gây hại vì được tạo từ Nấm, có thể lây nhiễm cho cả tổ Mối mà không cần phun. Chỉ cần một lượng mỏng  thuốc đã có thể Diệt cả tổ Mối. Xử lý tất cả ngóc ngách Mối hay ăn mà thuốc không phun trực tiếp đến được.

 

Trên là một số thuốc diệt mối mọt tốt nhất mà bạn nên sử dụng cho việc diệt mối mọt ngay tại nhà hay các nơi khác cũng rất hiệu quả, mọi chi tiết về các sản phẩm thuốc diệt mối mọi khác mời bạn liên hệ theo địa chỉ sau.

Quý Khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: 

0983828393 - 043.21.21.666

https://thuocdietcontrung24h.com

Tin mới

Tin cùng chuyên mục

Hotline: 0983 828 393
Top