Tại sao phải sử dụng thuốc chống mối mọt

Làm thế nào để bảo vệ cho cả gia đình khỏi những con côn trùng gây hại .Đây là lý do chúng tôi chia sẻ bài viết nên sử dụng thuoc chong moi mot để ngăn chặn mối nguy hại cho mỗi gia đình. Hiện nay các loại côn trùng thích nghi và phát triển rất nhanh chúng sinh sản ở mọi nơi gây nguy hại đến sức khỏe.

thuoc chong moi mot

Mối côn trùng gây hại

Mối mọt là gì!

Mọi là một nhóm côn trùng, có họ hàng gần với gian. Moi là nhóm côn trùng có "tính xã hội" cao

Moi là côn trùng hoạt động và ẩn náu theo đàn. Mọt gỗ là côn trùng cánh cứng , có thể đục phá gỗ khô, gỗ tươi.  Đêm khuya là thời gian hoạt động nhiều nhất ,nếu như bạn khó ngủ có thể nghe thấy tiếng đục gỗ của mot rất rõ ràng , làm ảnh hưởng đến giấc ngủ. Hiện tượng mối mọt phổ biến nhất đối với đồ dùng gia đình là gỗ, tre, nứa.

Nếu chúng ta không diệt tận gốc thì moi mot có thể phá hủy đến nhà cửa và vật dụng trong một thời gian mà chúng ta không lường hết hậu quả của nó 

Thuốc diệt moi mot an toàn cho người sử dụng đã được chứng nhận !

Sau đây tôi xin giới thiệu với bạn vài mẫu mà tôi đã dùng và thấy hiệu quả để bạn tham khảo

Thuốc chống moi Agenda 25EC - 1 lít (Bayer CHLB Đức)

thuốc diệt mối

Thuốc chống moi Agenda 25EC

AGENDA 25EC kiểm soát các con mối bằng cách gây nhiễm các con mối đi kiếm ăn với liều hoạt chất cực thấp, liều cực thấp này mối chết chậm, trước khi chết chúng có thể truyền hoạt chất qua con mối khác trong tổ. Làm lan truyền hoạt chất khắp hệ tập đoàn tổ mối gây nên số mối chết đáng kể cho dù chính chúng không tiếp xúc với vùng đã xử lý thuốc.

Thuốc chống moi Lenfos 50EC - Chai 1L

thuốc diệt mối

Thuốc chống moi Lenfos 50EC

sản phẩm chuyên dụng cho phòng chống mối ở công trình mới và cải tạo Nguồn gốc thuốc chống mối Lenfos 50EC: Sản phẩm từ Hockley Quy cách đóng thuốc chống mối Lenfos 50EC: chai 1 lít . Sản phẩm bán chạy nhất thị trường chống mối nền móng.

Bạn hãy dùng thử thuôc chong moi mot và cảm nhận cùng tôi

Để có được uy tín chúng tôi luôn nghiên cứu và tìm hiểu những biến đổi của loài côn trùng này để cho ra thị trường loại thuốc hiệu quả nhất , luôn đặt vấn đề an toàn sức khỏe cũng như môi trường sống lên hàng đầu . Mọi ý kiến đóng góp của các bạn là thành công của chúng tôi 

Quý Khách có nhu cầu https://thuocdietcontrung24h.com/, xin vui lòng liên hệ: 

Kiểm soát côn trùng Việt Nam Chuyên cung cấp: Thuốc diệt mối, phòng chống mối, thuốc diệt muỗi, thuốc diệt gián, thuốc diệt chuột, bọ chét, bọ chó, bọ mèo, ve, thuốc khử trùng, xông hơi.

( Cam kết chỉ bản hàng chất lượng, rõ nguồn gốc, không bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng hết hạn )

Tổng kho thuốc diệt côn trùng : 148 Hàng Hoa Thám – Phường Thụy Khuê – Quận Tây Hồ - Hà Nội .

Điện thoại: 0983828393 – 0912.615.515 -  0974.895.464 – 0973.622.123

 

Tin mới

Tin cùng chuyên mục

Hotline: 0983 828 393
Top