Thuốc chống mối Map Sedan 48EC có tốt không?

Đặc trưng khí hậu Việt Nam là nhiệt đới ẩm gió mùa. Chính vì vậy, cứ mỗi khi gió Nồm hoành hành, nhà cửa ẩm thấp, những loài côn trùng như mối mọt lại thừa cơ hoành hành, phá hoại các đồ dùng được làm từ gỗ. Chính vì vậy, bên cạnh thuốc diệt muỗi hiệu quả nhất, các bạn cần phải tìm cho mình một sản phẩm có thể ngăn cản sự xâm hại của loài mối. Liệu Map Sedan 48EC có phải đáp án mà bạn đang kiếm tìm, bài viết dưới đây của thuocdietcontrung24h.com sẽ giúp bạn phân tích!

Phân tích thành phần thuốc

Hoạt chất Chlopyrifos Ethyl chiếm tỷ lệ 48% trong Map Sedan 48EC. Nó chính thức xuất hiện trên thị trường thế giới vào năm 1965. Tại các quốc gia đang phát triển, Chlopyrifos sử dụng chủ yếu trong quy mô trang trại nhỏ trồng lúa, rau và hoa quả.  Theo danh mục thuốc Bảo vệ thực vật được phép sử dụng, hạn chế sử dụng và cấm sử dụng ở Việt Nam năm 2013, Chlorpyrifos Ethyl chiếm vị thế thượng phong về số lượng sản phẩm trong số các loại hóa chất trừ sâu thuộc nhóm lân hữu cơ. Không dừng lại ở đó, nó còn phát huy công dụng trong việc diệt mối.

Cơ chế tác động của Chlorpyrifos Ethyl

Nó tác động lên hệ thần kinh côn trùng bằng việc ức chế men CHE (Cholinesterase), làm chướng ngại vật cho quá trình hình thành nên Acetylcholinesterase, gây nhiễm độc côn trùng thông qua hiện tượng photphoryl hóa Acetylcholinesterase (AChE) ở đầu tận cùng thần kinh.

thuoc-diet-muoi-hieu-qua-nhat-map-sedan

Chức năng cốt lõi của enzym AChE là kiểm soát việc truyền các xung động thần kinh từ sợi thần kinh đến cơ và các tế bào tuyến, các tế bào thần kinh khác ở não và hạch. Lý do dẫn đến tử vong của nhiễm độc Chlorpyrifos Ethyl thường là suy hô hấp.

Những ưu điểm của thuốc chống mối Map Sedan 48EC

Sản phẩm là đứa con tinh thần của hãng Map pacific Singapore – một xuất xứ thật danh giá, hứa hẹn những tính năng bất ngờ. Map Sedan 48EC  sở hữu mùi thơm nhẹ nhàng dễ chịu, không gây nhức đầu. Đây là một lợi thế về mặt cảm quan.

Tiếp theo là về hiệu quả sử dụng. Sản phẩm đại diện cho công thức mới, thế hệ mới nên mang đến khả năng diệt mối cao, có thể ngăn ngừa cả mối đất lẫn mối mọt xâm hại gỗ. Có thể pha Map Sedan 48EC với nước hoặc dầu Diesel mà không lo làm thuyên giảm tác dụng.

Về phạm vi ứng dụng, có thể thấy khả năng thích nghi của Map Sedan 48EC rất cao. Nó phát huy tốt công dụng ở mọi bề mặt, từ nền công trình đã xây dựng, vách tường, sàn treo, cột và xà, rãnh - vách nền.

Để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng, các bạn luôn luôn thực hiện đúng nguyên tắc mặc đồ bảo hộ lao động. Tránh phun ngược chiều gió. Nếu có người chẳng may nuốt phải thì cần nhanh chóng đưa nạn nhân đến các cơ sở y tế gần nhất kèm theo chai thuốc để kịp thời xử lý!

Đến đây, các bạn có thể thấy được công dụng của Map Sedan 48EC trong phòng chống và diệt mối. Ngoài dòng sản phẩm này, chúng tôi còn cung cấp thuốc diệt gián hiệu quả.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG VIỆT NAM

Địa chỉ:148 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0983.828.393

Email: info@thuocdietcontrung24h.com

 

Tin mới

Tin cùng chuyên mục

Hotline: 0983 828 393
Top