Thuốc diệt chuột Killrat sát thủ lừng danh

Khi thế giới phải chứng kiến những biến đổi về môi trường do ô nhiễm không khí từ rác thải công nghiệp và hóa chất, con người dần hướng đến những sản phẩm mang yếu tố xanh, đặc biệt là thuốc diệt chuột sinh học. Ngày hôm nay, thuocdietcontrung24h.com xin được giới thiệu đến bạn đọc cái tên Killrat. Nó được mệnh danh là khắc tinh của loài chuột và giảm thiểu tối đa các tác động đến sức khỏe con người cũng như môi trường xung quanh. Hãy khám phá sức mạnh này qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Phân tích thành phần của Killrat

Killrat là chế phẩm đến từ hãng EARTH(TIANJIN) CHEMICAL CHINA. Trong thành phần của loại thuốc diệt chuột sinh học này có 0,005% bromadiolone. Đây là dẫn xuất của dicoumarol - một dược chất có khả năng chống đông máu. Thuốc được sản xuất ở dạng cốm. Trên vỏ bao bì có khẩu hiệu “Can kill in one feeding”, nghĩa là “Có thể diệt chuột sau một lần ăn bả”. Vậy kết quả thực tế như thế nào?

Tác dụng của Killrat

Sau khoảng 3 đến 5 ngày (tính từ ngày ăn bả), trong cơ thể của chuột sẽ xảy ra hiện tượng xuất huyết. Tuy mất thời gian chờ đợi nhưng nó thể hiện tính ưu việt dài lâu, tránh được sự nghi ngờ của những con chuột khác, khiến chúng vẫn tiếp tục ăn bả mà không biết rằng lưỡi hái tử thần đang chờ sẵn. Đây là một điểm khác biệt so với các loại thuốc thuộc thế hệ cũ. Chúng có thể diệt chuột ngay tức khắc nhưng lại “rút dây động rừng” bởi chuột là loài động vật vô cùng ranh mãnh. Như vậy bạn chỉ có thể loại trừ được một vài con chuột, trong khi đó hiệu suất diệt chuột của  Killrat khá cao và toàn diện.

thuoc-diet-chuot-sinh-hoc-killrat

Không những thế, công nghệ chống đông máu khiến chuột có xu hướng tìm đến những nơi có ánh sáng trước khi chết. Do đó, bạn sẽ không phải lo đến hệ quả chuột chết trong những chỗ tối tăm, khó phát hiện, bốc mùi khó chịu mà không thể nào thu dọn xác chuột. Đặc tính này giúp bạn có thể gìn giữ được không gian nhà ở một cách sạch sẽ.

Hướng dẫn sử dụng cho từng khu vực

Killrat đã được đăng kí để diệt chuột trên đồng ruộng và khu vực quần cư. Ở mỗi địa điểm, chúng ta có cách sử dụng và đặt thuốc khác nhau:

Đối với khu vực quần cư, bạn nên đặt 50gr thuốc ở những vị trí chuột thường xuyên hoạt động, những góc tối, trước miệng hang chuột, mỗi nơi cách nhau 2-3m.

Trong khi đó ở ruộng đồng thì bạn sử dụng công thức 10kg/ha.

Tiêu diệt chuột là cả một quá trình, bạn cần thường xuyên kiểm tra các nơi đặt bả và bổ sung bả để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Một số lưu ý:

Mặc dù là thuốc diệt chuột sinh học nhưng Killrat sẽ gây ngộ độc qua đường tiêu hóa. Do đó, hãy đặt thuốc tránh xa tầm tay trẻ em cũng như những chỗ vật nuôi có thể tới gần. Ngoài ra, bạn cần bảo quản thuốc ở những nơi khô mát và rửa tay bằng xà phòng sau khi sử dụng.

Ngoài Killrat, chúng tôi còn cung cấp thuốc diệt ruồi ở Hà Nội!

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG VIỆT NAM

Địa chỉ: 148 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0983.828.393

Email: info@thuocdietcontrung24h.com

 

Tin mới

Tin cùng chuyên mục

Hotline: 0983 828 393
Top