Thuốc diệt chuột Nhật Bản Dethmor

Thuốc diệt chuột Nhật Bản diệt chuột sạch sẽ, an toàn và hiệu quả. Xóa tan lo lắng về chuột cho gia đình bạn.

Thuốc diệt chuột Nhật Bản

Thuốc diệt chuột Nhật Bản Dethmor

 

Chuột là loài gặm nhấm chúng có thể cắn bất kỳ thứ gì trên đường đi của mình theo tiêu chí "thà gặm nhầm còn hơn bỏ xót"chính vì vậy chúng luôn gây ra các phiền phức cho chúng ta: chuột cắn nát sách vở, tủ, kệ, thùng nhựa, quần áo... trừ bê tông, xi măng ra chúng không gặm được phải chịu thôi.

Không những thế chúng còn phá hủy đồ ăn, phá hoại lương thực đặc biệt ở những nhà kho chứa nhiều gạo, ngô... Chúng phá hoại mùa màng, hoa màu, làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới kinh tế của bà con nông dân.

Đấy là chưa kể đến tác hại khôn lường khác nữa do chuột gây ra, chúng còn gây lan truyền bệnh tật: Chuột thường chui rúc ở các đống rác, nhà xí, cống rãnh và nơi cất giữ lương thực, mang theo mầm bệnh, làm ô nhiễm đồ ăn, thức uống và nguồn nước. Các ký sinh trùng sống trên thân chuột có thể chích, đốt con người và các chất ô nhiễm do chuột thải ra gây nên các bệnh như dịch hạch, sốt xuất huyết...

Xem thêm: Tác hại chuột gây ra

Hiện nay, phương pháp diệt chuột tốt nhất vẫn là dùng thuốc diệt chuột

Thuốc diệt chuột Nhật Bản Dethmor là một trong những loại thuốc diệt chuột hàng đầu của Nhật được mọi người tin tưởng sử dụng vì hiệu quả và tính an toàn của chúng.

Thuốc diệt chuột nhật bản Dethmor là dạng thuốc diệt chuột dạng viên đa liều không làm chuột chết ngay, sau khi ăn thuốc chuột sẽ không có biểu hiện gì nên chúng và những con khác vẫn tiếp tục ăn mà không đề phòng sau đó 1-3 ngày khi thấm đủ liều lượng chuột sẽ lăn quay ra chết nên hiệu quả diệt chuột rất cao thậm chí có thể diệt được cả đàn chuột.

Quy cách sản phẩm thuốc diệt chuột Nhật: 

thuốc diet chuột nhật

Hộp 30gram * 4 khay nhỏ (như hình)

 

Ưu điểm của thuốc diệt chuột Nhật Bản

 • Chuột là loài rất tinh ranh khi đặt thuốc diệt chuột thường không mang lại hiệu quả cao vì khi 1 con ăn và chết ngay thì những con khác sẽ cảnh giác và không ăn nữa.
 • Khắc phục được vấn đề này thuốc diệt chuột nhật bản là dạng thuốc diệt chuột dạng viên đa liều không làm chuột chết ngay, sau khi ăn thuốc chuột sẽ không có biểu hiện gì nên chúng và những con khác vẫn tiếp tục ăn mà không đề phòng.
 • Sau đó 1-3 ngày khi thấm đủ liều lượng chuột sẽ lăn quay ra chết nên hiệu quả diệt chuột rất cao thậm chí có thể diệt được cả đàn chuột.
 • Đồng thời với hoạt chất Warfarin làm chuột xuất huyết mắt khiến chúng tìm ra cho có ánh sáng nên khi chuột chết chúng ta rất dễ dàng tìm thấy và sử lý xác chuột nên sẽ không gây mùi hôi khi không tìm thấy xác chuột. Nên bạn không cần phải vất vả tìm kiếm xác chuột trong các ngóc ngách tối tăm, góc khuất…
 • Thuốc diệt chuột nhật bản Dethmor được thiết kế khá nhỏ gọn, kết cấu dạng viên dễ sử dụng đặt biệt hương vị vô cùng hấp dẫn làm chuột không thể cưỡng lại được.
 • Thuốc diệt chuột Dethmor Nhật Bản sẽ giúp bạn quét sạch chuột ra khỏi nhà mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, thú cưng, vật nuôi… như khi dùng thuốc xịt, hay các biện pháp truyền thống  khác mà hiệu quả lại cực cao.

Hướng dẫn sử dụng thuốc diệt chuột Nhật Bản

 

cách sử dụng thuoc diet chuo nhat

 

 • Cách sử dụng đơn giản nhưng hiệu quả thì có thể làm hài lòng bất cứ ai.
 • Lấy 2 – 3 viên thuốc diệt chuột Dethmor Nhật Bản vào đĩa hoặc cuộn vào giấy.
 • Đặt ở những nơi chuột hay đi qua hoặc những nơi tối, ẩm.
 • Ít hôm sau nếu thấy chuột ăn thì cho tiếp Thuốc diệt chuột Dethmor Nhật Bản vào cho đến khi chuột không còn ăn nữa.

Lưu ý khi sử dụng thuốc diệt chuột Nhật Bản

 • Bảo quản sản phẩm nơi khô, mát
 • Để xa tầm tay trẻ em, thú nuôi, không để chung với thực phẩm.
 • Nếu nuốt phải, cần đưa nạn nhân đến bác sĩ ngay kèm theo nhãn sản phẩm.

Ngoài các loại thuốc diệt chuột Nhật, công ty chúng tôi còn cung cấp các loại Thuốc diệt kiến Nhật, thuốc diệt gián Nhật (Zaps, Bả diệt gián Đức)... Cam kết sản phẩm đúng chất lượng và giá cả.

 

Quý khách muốn mua thuốc diệt chuột Nhật Bản có thể đến trực tiếp cửa hàng tại cở sở:

 • Giao Dịch 01 : 148 Hoàng Hoa Thám - Ba Đình - Hà Nội 
 • Giao Dịch 02 : Số 482 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội 

Hoặc mua trực tuyến tại website: https://thuocdietcontrung24h.com/

 

Tin mới

Tin cùng chuyên mục

Hotline: 0983 828 393
Top