Thuốc diệt gián chính hãng chất lượng cao

 

Gián là loài hôi hám và bản thỉu, gián còn mang đến cho con người các mần bệnh huy hiểm, trước tình hình đó chúng ta nên sử dụng thuoc diet gian chính hãng chất lượng cao để đề phòng gián xâm nhập vào nhà và mang các bệnh truyền nhiễm. Để diệt gián quý khách có thể chọn một trong các sản phẩm thuốc thuốc diệt gián chính hãng chất lượng mà chúng tôi muốn giới thiệu cho quý khách sau đây để quý khách an tâm khi quyết định lựa chọn thuoc diet gian của chúng tôi.

Thuốc diệt gián chất lượng cao

Thuốc diệt gián chất lượng cao

Các sản phẩm thuốc diệt gián chính hãng được nhập khẩu

Sau đây làm một số thuốc diệt gián được chúng tôi nhập khẩu chính hãng từ các nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới.

Thuốc diệt gián Cleanbait Power

Thuốc diệt gián Cleanbait Power là loại thuốc chuyên dụng để diệt gián rất hiệu quả được nhập khẩu từ Hàn Quốc, đặc biệt là loài gián Đức thường không thể diệt bằng các sản phẩm diệt gián thông thường khác trên thị trường.

Sản phẩm thuốc diệt gián cleanbait

Sản phẩm thuốc diệt gián cleanbait

Hưỡng dẫn sử dụng thuốc diệt gián Cleanbait Power

- Lấy khoảng 0.5g Thuốc diệt gián Cleanbait Power cho vào mảnh giấy hay tờ bìa giấy cứng, miếng thiếc khoảng 35cm đặt vào  những nơi gián hay ẩn nấp, dọc hành lang nhà, các góc nhà, cạnh sàn nhà, các kẽ hở cảu nhà, ...và những nơi gián có thể tấn công

-  Để kiểm soát gián có hiệu qủa tốt nhất, mỗi lần sử dụng nên sử dụng hết thuốc ở trong ống.

 

Thuốc diệt gián Đức OPTIGARD COCKROACH BAIT

 

Sản phẩm thuốc diệt gián Optigard cockroach bait chuyên dụng cho các nhà hàng, quán bar, gián tây, thuốc diệt gián Đức, gián Mỹ.

 Sản phẩm thuốc diệt gián Optigard cockroach bait

Sản phẩm thuốc diệt gián Optigard cockroach bait

Hưỡng dẫn sử dụng thuốc diệt gián Optigard cockroach bait

Chân tường, cứ các khe nứt, vết hở tại tường, miệng cống, nơi gần tổ gián, nơi gần ống cống, nhà tắm, ống nước chúng ta bỏ một ít gel Thuốc Diệt Gián Optigard CockRoach Bait khoảng 2 gram.

-       Bôi đồng đều từ 1 đến 4 điểm  khoảng 0, 5 gram cho mỗi vị trí hoặc 2 gram trên 1 lần cũng được nhưng ở chỗ khuất trẻ em không đụng tới hoặc chó mèo ăn phải.

-       Thuốc Diệt Gián Optigard CockRoach Bait có sẵn dạng ống bơm xi lanh nên quý vị và các bạn lắp vào và mở chốt là có thể sử dụng được.

Trên làn một số thuoc diet gian và các thông tin  khái quát về hai sản phẩm mà chúng tôi muốn giới thiệu đến với quý khách, để tìm hiểu thêm về sản phẩm thuốc diệt gián khác quý khách có thể truy cập theo địa chỉ dưới đây hoặc liên hệ với chúng tôi qua.

Quý Khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: 

Điện thoại: 0983828393 - 043.21.21.666

https://thuocdietcontrung24h.com

Tin mới

Tin cùng chuyên mục

Hotline: 0983 828 393
Top