Thuốc diệt kiến sinh học giá rẻ chất lượng

Khi nhắc đến các biện pháp diệt kiến an toàn người ta nghĩ ngay đến thuốc diệt kiến sinh học Maxforce Quantum một trong những sản phẩm thuốc diệt kiến hiệu quả an toàn của Đức. Thuốc diệt kiến vi sinh Maxforce Quantum là giải pháp diệt kiến tốt nhất 3 in 1 (tận gốc – an toàn – không độc hại)
Cách chọn thuốc diệt kiến

Như một trong giải pháp thông minh, thuốc diệt kiến an toàn Maxforce Quantum ngăn ngừa để loại bỏ kiến hoàn toàn tại khu vực được xử lý. Maxforce Quantum thích hợp dùng ở tất mọi nơi: trong nhà, khuôn viên, nhà hàng, khách sạn… hay cả trong phòng ngủ, tủ quần áo và tất nhiên là những nơi kiến quấy nhiễu nhiều nhất.

Trước đây người ta vẫn hay diệt kiến theo các phương pháp tạm thời như đổ dầu hỏa hay dùng nước sôi thì đến nay thuốc diệt kiến tận gốc Maxforce Quantrum đã  và thay thế hoàn toàn để đáp ứng đầy đủ  mọi nhu cầu kiểm soát kiến trên thị trường hiện nay.

thuốc diệt kiến

THUỐC DIỆT KIẾN TẬN GỐC MAXFORCE QUANTUM

CÁCH SỬ DỤNG THUỐC DIỆT KIẾN TẬN GỐC MAXFORCE QUANTUM HIỆU QUẢ AN TOÀN

Thuốc diệt kiến hiệu quả từ Maxforce Quantum dễ dàng sử dụng loại bỏ kiến gây hại hoàn toàn thông qua cơ chế tiêu diệt kiến tận gốc lan truyền cho cả đàn kiến.

Bạn có thể tham khảo cách đặt gel diệt kiến vi sinh như sau:

– Đặt khoảng 0,2 tới 0,5g Maxforce Quantum tại vị trí cần xử lý kiến.

– Trong nhà: đặt gel thuốc diệt kiến sinh học tại các đường kiến đi, trước các tổ kiến, khe kẽ, tủ bếp, kiến thường xuất hiện và đặc biệt không đặt gel ở nơi bụi bẩn hoặc ẩm ướt.

– Bên ngoài: xử lý thuốc diệt kiến vi sinh ở trước cửa tổ kiến, khe nứt, dọc theo đường kiến bò qua, khe nứt… hoặc trên các dây điện, đường ống kỹ thuật, lỗ thông gió nơi kiến xâm nhập vào và ra. 

thuốc diệt kiến

loài kiến gây hại cho  con người

 Maxforce Quantum là thuốc diệt kiến an toàn hiệu quả nhất hiện nay.

Lưu ý: tránh đặt thuốc diệt kiến tận gốc Maxforce Quantumsay ở lối qua lại thường xuyên, khi đặt thuốc không nên lau chùi làm mất tác dụng của thuốc.

Để biết thêm thông tin chi tiết về loại thuốc diệt kiến sinh học Maxforce Quantum an toàn không độc hại vui lòng gọi theo số máy ….để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

 

Quý Khách có nhu cầu https://thuocdietcontrung24h.com/, xin vui lòng liên hệ: 

Điện thoại: 0983828393 - 043.21.21.666

Phòng kinh doanh
27/7  : 0983.82.83.93
24/7  : 0973.622.123

Tin mới

Tin cùng chuyên mục

Hotline: 0983 828 393
Top