Thuốc diệt mối Agenda 25ec chất lượng tốt

 

Bạn đã nghe đến thuốc diệt mối Agenda 25ec chưa, thuốc mối Agenda 25ec là sản phẩm chuyên dùng cho phòng trừ mối mọt các công trình xây dựng, được các chuyên gia khuyên dùng ít nhất một lần trong bảo bệ công trình xây dựng. Để biết thêm về thông tin của thuốc diệt mối Agenda 25ec mời quý vị và các bạn cùng xem bài viết này để biết thêm cách sử dụng cũng như công hiệu của nó nhé.

Thuốc diệt mối Agenda 25ec

Thuốc diệt mối Agenda 25ec

Sản phẩm thuốc diệt mối Agenda 25ec

Đây là thuốc diệt Mối có tác dụng cực mạnh, tuy nhiên cũng có thể dùng để xịt cho các loại côn trùng khác.

 

Tên thuốc là : AGENDA 25EC

Xuất xứ : Bayer  đến  Đức

Hoạt chất chính : Fipronil

Đặc tính của thuốc :

Thuốc diệt mối Agenda 25EC là loại thuốc dùng để tiêu diệt mối, diệt các loại côn trùng và phòng trừ mối không gây ảnh hưởng đến môi trường sống của con người và, động vật.

Thuốc diệt mối Agenda 25EC diệt mối thông qua con đường tiêu hóa nên được dùng với liều lượng cực thấp và có tác dụng chậm làm lan truyền hết trong bầy mối và gây ra cái chết ở số lượng lớn mối trong tổ.

Thuốc có tác động kép, với liều cao thuốc diệt mối trực tiếp hình thành rào cản đường xâm nhập lên xuống Mối, khi đi qua rào cản Mối sẽ tiếp tục bị nhiễm thuốc với liều thấp, và lan truyền khi về đến tổ.

Cách pha chế : Pha thuốc với nước theo tỉ lệ 2,5 dung dịch ( nghĩa là 2,5 lít Agenda với 100 lít nước ).

 Thuốc diệt mối Agenda 25ec

Thuốc diệt mối Agenda 25ec

Hướng dẫn sử dụng thuốc

Sử dụng cho Nền, rãnh, vách nền: Dùng 5 lít dung dịch cho m2. Phải xử lý suốt chiều dài của rãnh bên trong tòa nhà cần xử lý.

Mặt đất dưới sàn nhà: Dùng 5 lít dung dịch cho m2 mặt đất nơi đúc sàn. Phải đảm bảo thuốc bao phủ hết chỗ dây cáp và đường ống đi vào tòa nhà đang được xử lý.

Sàn treo: Diện tích của khoản vườn và tường bao: dùng 5 lít dung dịch cho m2, đảm bảo thuốc bao phủ hết chỗ dây cáp và đường ống đi vào tòa nhà đang được xử lý.

Cột và xà: Dùng 5 lít dung dịch cho m2 sau khi nén và trước khi chúng ta đổ bê tông.

Mặt đất lát nền: Dùng 5 lít dung dịch cho m2 mặt đất  lát, bậc thềm … nối với tòa nhà cần được xử lý

 Thuốc diệt mối Agenda 25ec

Thuốc diệt mối Agenda 25ec

Trên là thông tin của sản phẩm thuốc diệt mối Agenda 25ec để mua và tìm hiểu thêm về các sản phẩm khác mời bạn tìm hiểu thêm ở dưới đây.

Quý Khách có nhu cầu https://thuocdietcontrung24h.com/,

 xin vui lòng liên hệ: 0983828393 - 043.21.21.666

 

Tin mới

Tin cùng chuyên mục

Hotline: 0983 828 393
Top