Thuốc diệt mối bán ở đâu Hà Nội là tốt nhất

Nước ta là  nằm trong đới khi hậu gió mùa ẩm, nên mối thường phát triển rất mạnh. Để diệt mối chúng ta cần các biện pháp và thuốc để chống lại sự gây hại của chúng, vậy thuốc diệt mối bán ở đâu Hà Nội là tốt nhất, chắc hẳn các bạn cũng đã nói câu đó rồi phải không.

Để biết thuốc diệt mối ở đâu tốt mời bạn xem một vài sản phẩm thuốc diệt mối này để chọn lựa sản phẩm ưng ý nhất để diệt mối mọt đang tân công nhà bạn nhé.

Bao giá mối chính

Mối loài gây hại cho vật dụng cũng các công trình xây dựng

Mối loài gây hại cho vật dụng cũng các công  trình xây dựng

Tại sao phải sử dụng thuốc diệt mối

Nếu như diệt trừ mối theo cách thủ công thì sẽ tốn rất nhiều thời gian và  không diệt trừ được tận gốc , mối chúa sẽ không bị tiêu diệt , thì đàn mối sẽ phát triển lại rất nhanh thậm chí còn nhiều hơn so với lúc ban đầu . Chính vì vậy mà chúng ta nên sử dụng thuốc diệt mối để mối không còn hy vọng sống và phá hoại các sản phẩm vật dụng trong gia đình của chúng ta.

Thuốc diệt mối và lưu ý khi sử dụng

Thuốc diệt mối PMC 90 - 40 gram

Thuốc diệt mối PMC 90 loại 40 gram: Là thuốc diệt mối thông qua đường sinh hóa lây nhiễm cho các con khác trong quá trình mối ăn và mang thức ăn về tổ và lây nhiễm cho các con mối khác trong cung tổ mối và tự tiêu diệt lẫn nhau.

Thuốc diệt mối PMC 90 loại 40 gram

Thuốc diệt mối PMC 90 loại 40 gram

Thuốc PM 90 diệt  Mối tận gốc dạng bột, dễ sử dụng, không gây hại vì được tạo từ Nấm, có thể lây nhiễm cho cả tổ Mối mà không cần phun. Chỉ cần một lượng mỏng  thuốc đã có thể Diệt cả tổ Mối. Xử lý tất cả ngóc ngách Mối hay ăn mà thuốc không phun trực tiếp đến được.

Thuốc chống mối Agenda 25EC - 1 lít (Bayer CHLB Đúc)

Thông tin thuốc diệt mối Agenda 25ec

Thuốc diệt mối Agenda 25ec là  thuốc  kiểm soát tập đoàn mối bằng cách lây nhiễm cho các con mối đi kiếm ăn. Khi mối mang thức ăn về sẽ  làm lan truyền thuốc khắp tổ mối gây ra cái chết cho các con mối khác, cho dù các con mối khác  không với thuốc cũng sẽ chết vì thuốc có tính lan truyền cao.

 Thuốc diệt mối Agenda 25ec

Thuốc diệt mối Agenda 25ec 

Cách đóng chai: 1 lít     

Nhận Dạng : dạng nước  

Công dụng của thuốc : phòng trừ mối rất hiệu qủa , ít mùi hôi  khó chịu          

Cách pha thuốc :    30ml thuốc diệt mối  Agenda 2.5ec với 1 lít nước , và 04 lít dung dịch đã pha phun cho 1m 2 đất mặt nền  vách các công trình cần xử lý.   

Hoặc pha theo tỷ lệ sau:    

Vị trí xử lý là nền vách pha 2,5 lít thuốc diệt mối Agenda 2.5ec cho 100 lít nước,

Sử dụng cho  Đáy và các mặt bên của nền, rãnh: dùng 5 lít dung dịch cho mét tới. Phải xử lý suốt chiều dài rãnh  bên trong nhà 

Vị trí cần xử lý là mặt sàn pha 2,5 lít thuốc diệt mối Agenda 2.5ec cho 100 lít nước,

Sử dụng 5 lít dung dịch đã pha cho 1 m2 mặt đất nơi đúc sàn. Phải đảm bảo thuốc  phủ đều chỗ dây cáp và các đường ống đi vào nhà

Trên là thông tin của sản phẩm, quý khách muốn biết thêm chi tiết hay liên hệ với chúng tông qua địa chỉ dưới đây.

Văn phòng điều hành chính : 148 Hoàng  Hoa Thám – Phường Thụy Khuê – Quận Tây Hồ - Hà Nội

Điện thoại : 0983828393 – 0912.615.515 -  0974.895.464 – 0973.622.123

Tin mới

Tin cùng chuyên mục

Hotline: 0983 828 393
Top