Thuốc diệt mối sinh học PMC 90 diệt cả tổ mối

Thuốc diệt mối sinh học theo định nghĩa mới nhất, bạn có thể hiểu thuốc diệt mối sinh học là thuốc diệt mối tận gốc bằng công nghệ sinh học.

 

thuốc diệt mối sinh học PMC 90

Thuốc diệt mối sinh học PMC 90

 

Mối luôn là vấn đề lo ngại, tuy chúng không gây ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng lại gây ảnh hưởng đến kinh tế. Chúng phá hủy đồ dùng bằng gỗ, phá hủy côn trình, nhà cửa, tủ, kệ bằng gỗ... Nhiều trường hợp khi phát hiện có mối ăn thì chúng đã phá hủy hoàn toàn vận dụng gia đình bạn do mối có tập tính "sống kín đáo".

Xem thêm: Kiến thức loài mối

                   Địa chỉ bán thuốc diệt mối tại Hà Nội

PMC là loại thuốc diệt mối sinh học có hoạt chất lây nhiễm bệnh từ con mối này sang con mối khác, với liều lượng rất nhỏ có thể tiêu diệt được cả đàn mối.

Thuốc diệt mối sinh PMC 90 học có độc hại cho sức khỏe không?

Nhiều người còn thắc mắc không biết thuốc diệt mối sinh học PMC có hại cho sức khỏe không? Cũng có trường hợp người dân chủ quan vì là thuốc sinh học nên dùng mà không đọc hướng dẫn. Dưới đây chúng tôi xin giải thích ngắn gọn như sau:

Thứ nhất, đã là thuốc diệt côn trùng diệt được mối thì tất nhiên ít nhiều cũng có độc gây hại cho sức khỏe.

Thứ hai, tuy có độc nhưng từ các yếu tố mức độ độc hại, phương thức gây độc, nguồn gốc, phương pháp sử dụng mà mức độ độc hại là ít hoặc không có nếu sử dụng thuốc đúng cách.

Có thể khẳng định rằng các loại thuốc diệt mối sinh học, thuốc diệt mối thế hệ mới đã qua thử nghiệm thực tế tại các công trình đạt hiệu quả sử dụng cao là an toàn cho người sử dụng.

Thành phần chính của thuốc diệt mối PMC: Na2SiF3, CuSO4, HBO5.

Cơ chế hoạt động của thuốc diệt mối PMC:

- Khi phun (hoặc rắc) thuốc diệt mối PMC: Mối dính thuốc, chạy về tổ gây náo động cho toàn bộ tổ mối, kể cả mối bảo vệ cũng dính thuốc. Lượng mối dính thuốc sau khi chết sẽ làm mất cân bằng sống tại trung tâm tổ mối.

Các yếu tố dưỡng khí, thức ăn, nước...dần mất đi: Nhiệt độ bị thay đổi đột ngột. Tất cả các điều kiện sống của tổ mối bị thay đổi, gây nên cái chết hàng loạt , dẫn tới cả tổ mối bị tiêu diệt.

- Diệt mối bằng thuốc diệt mối sinh học: Mối bị diệt tận gốc nên mối không có điều kiện phát sinh kháng thuốc.

Cách sử dụng thuốc diệt mối sinh học PMC 90

Nhiều người chủ quan không đọc kỹ hướng dẫn sử dụng thuốc diệt mối sinh học, dùng thuốc chưa đúng cách dẫn đến thuốc không phát huy hết tác dụng mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe của chính mình.

Bước 1: Đặt hộp nhử mối

hộp nhử mối

Khi phát hiện các vận dụng trong nhà bị mối xâm nhập, ngay lập tức đến những quán thuốc bán thuốc diệt côn trùng mua: Hộp nhử mối, thuốc diệt mối sinh học PMC, thuốc phòng mối Mapsedan (hoặc Mythic, Lenfos...).

Đặt hộp mối đã nhúng qua nước vào những nơi mối ăn, nếu mối ăn cao phải ghim hộp nhử mối tại nơi mối ăn bằng dây thép hoặc băng dính. Để hộ nhử 15 đến 20 ngày.

Bước 2: Rắc (phun) thuốc diệt mối sinh học PMC

thuốc diệt mối sinh học PMC 90

 

Sau 15,20 ngày kiểm tra xem mối đã ăn tập trung nhiều vào hộp nhử mối chưa. Nếu mối ăn nhiều ta tiến hành bỏ hộp nhử mối xuống và rắc thuốc đều vào hộp nhử từ dưới lên sao cho thuốc PMC 90 dính càng nhiều vào con mối càng tốt. Mỗi lọ PMC 90 rắc được 2 hộp nhử mối (có thể pha thuốc ra rồi phun).

Sau khi rắc (phun) xong tiến hành đạy và đặt hộp nhử mối lại y nguyên chỗ cũ 5 đến 7 ngày rồi mới tiêu hủy hộp mối. Mục đích là để mối tha thuốc về tổ, diệt cả tổ mối.

Bước 3: Phun thuốc phòng chống mối

thuốc phòng mối

Sau khi diệt mối xong tiến hành kiểm tra và phun thuốc phòng mối ở những nơi mối ăn, những nơi kín gió, có mùn xuất hiện bằng Mapsedan hoặc Lenfos, Mythic... đều được.

Chú ý an toàn khi sử dụng thuốc diệt mối PMC 90

Trước khi xử lý mối, cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng PMC 90 và nghe thêm tư vấn của nhà chuyên môn.

- Mang khẩu trang khi rắc (phun) thuốc.

- Không đổ thuốc tàn dư ra hồ ao.

- Rửa tay sạch sẽ sau khi sử dụng thuốc diệt mối sinh hoc.

- Để xa tầm với của trẻ em.

- Nếu nuốt phải thuốc, hít phải thuốc diệt mối sinh học khi phun cần đi khám bác sĩ ngay.

Thuốc diệt mối sinh học đảm bảo diệt tận gốc tổ mối

8ba8375fc33623687a27

 Bộ sản phẩm thuốc diệt mối sinh học có giá 300.000đ/ 1 bộ 

Bao giá thuốc mối chính

Các loại thuốc chống mối và thuốc diệt mối tận gốc

Xem thêm các thông tin về thuốc diệt côn trùng khác và các bài viết liên quan:

Mọi chi tiết vui lòng đến địa chỉ:

  • Giao Dịch 01 : 148 Hoàng Hoa Thám - Ba Đình - Hà Nội 
  • Giao Dịch 02 : Số 482 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội 

Hoặc truy câp trực tiếp tại website: https://thuocdietcontrung24h.com/

Tin mới

Tin cùng chuyên mục

Hotline: 0983 828 393
Top