Thuốc diệt ruồi chất lượng hiệu quả an toàn

 

Ngày nay khi mà các ao hồ sông suối ngày càng ô nghiễm, đế là một lợn thế để các con côn trùng phát triển, cũng như các con công trùng khác ruồi là loài chuyên tìm đến các nơi bẩn đó để sinh sản. để ngăn ngừa các con ruồi sinh sôi phát triển chúng ta nên sử dụng thuốc diệt ruồi. Để bảo vệ cho bạn cũng như những người thân trong gia đình và mọi người xung quanh khỏi những con côn trùng mang trong mình những mầm bệnh, sau đây tôi sẽ nói về một số loại thuốc diệt ruồi an toàn mà bạn có thể tin dùng.

Ruồi gây ô nhiêm

Ruồi gây ô nhiêm

Một số loại thuốc diệt ruồi hiệu quả nhất mà bạn nên chọn

Thuốc diệt ruồi Neporex 50SP

Thuốc diệt ruồi NEPOREX 50SP là một  Sản Phẩm của NOVARTIS từ Thụy Sỹ. Thuốc có tác dụng ức chế, và ngăn chặn sự phát triển của Giòi, không cho biến thái thành Ruồi.

Thuốc diệt ruồi NEPOREX 50SP

Thuốc diệt ruồi NEPOREX 50SP 

Thuốc Nên dùng ở các chuồng trại chăn nuôi,  đống rác, thùng chứa rác,...  hay tất cả những nơi nào có Ruồi thường đến đẻ trứng. Chỉ việc xịt NEPOREX trực tiếp lên những bề mặt khu vực có phân và nơi Ruồi đẻ trứng là được.

Thuốc diệt ruồi Agita 10 WG

Thuốc diệt ruồi Agita 10 WG là loại thuốc được sản xuất trên dây chuyền công nghệ diệt ruồi thế hệ mới Novartis (Thụy Sỹ), vì vậy mà loại thuốc này có khả năng diệt ruồi tận gốc ưu việt, diệt cả ấu trùng và trứng của ruồi giúp tiêu diệt và phòng ruồi một cách triệt để lâu dài.

Thuốc diệt ruồi Agita 10 WG

Thuốc diệt ruồi Agita 10 WG 

Hiện nay, thuốc diệt ruồi Agita 10 WG đang là một loại thuốc diệt ruồi hiệu quả nhất và là loại thuốc được bán chạy hiện nay. Để thuốc diệt ruồi Agita 10 WG phát huy hiệu quả nhất khi sử dụng thuốc diệt ruồi Agita 10 WG cần pha chế và phun thuốc đúng với thời điểm.

Thành phần của thuốc diệt ruồi Agita 10 WG.

 

- Thiametoxam: 10% w/w.an

- Z-9 - Tricosene: 0.05 % w/w

Hướng dẫn dùng  thuốc diệt ruồi Agita 10 WG.

- Phun: Hòa tan 250g thuốc diệt ruồi Agita 10 WG với khoảng  02 lít nước ấm, dùng xịt lên 50m2 các diện tích nền chuồng. Phun xịt lên nơi ruồi thường hay đậu nhiều.

 Đặt thuốc diệt ruồi Agita 10 WG lên đĩa hoặc tấm bìa cứng, đặt lại tại nơi có nhiều ruồi với liều lượng 20g/m2 cho diện tích bề mặt .

Email: kiemsoatcontrungvietnam@gmail.com  ( Báo giá số lượng chiết khấu cao )

Điện thoại: 0983828393 - 043.21.21.666

Điện thoại : 0983.828.393 – 0432115082    –      web : dietmoimottangoc.com

Tin mới

Tin cùng chuyên mục

Hotline: 0983 828 393
Top