Thuốc diệt ruồi hiệu quả nhất là

 

Ruồi là những con côn trùng sống ở những nơi bẩn thỉu và hôi hám, chúng ta cần sử dụng thuốc diệt ruồi để tiêu diệt các con ruồi này ra những nơi mà chúng ta đang sinh sống. nhưng khi sử dụng thuốc diệt ruồi chúng ta cần phải thuốc diệt ruồi hiệu quả nhất là loại nào để lựa chọn và sử dụng cho việt diệt ruồi hiệu quả. Dưới đây là một số thuốc diệt ruồi hiệu quả nhất mà bạn nên dùng để diệt ruồi xung quanh chúng ta.

Thuốc diệt ruồi Neporex 50SPThuốc diệt ruồi Neporex 50SP

Một số thuốc diệt ruồi hiệu quả nhất

Sau đây là một số thuốc diệt ruồi hiệu quả mà nhiều người tiêu dùng sử dụng để diệt ruồi để bảo vệ gia đình tránh xa khỏi các con ruồi hôi hám và bẩn thỉu đó.

Thuốc diệt ruồi QUICK BAYT

Thuốc diệt ruồi QUICK BAYT có tác dụng kích thích Ruồi tụ tập lại ăn bả và lăn ra chết ngay tại chỗ, rất tiện dụng cho các gia đình, quán ăn mà không muốn sử dụng đến phương pháp khác như phun thuốc...

 Thuốc diệt ruồi QUICK BAYT

Thuốc diệt ruồi QUICK BAYT

Hưỡng dẫn sử dụng

- Rải đều thuốc diệt ruồi Quick bayt trên khay hay đĩa, mỗi gói 20g xử lý cho một diện tích nền khoảng 12 m2

-  Hoặc có thể hoà tan 20g thuốc diệt ruồi Quick bayt cho 20 ml nước ấm quét ở những nơi ruồi thường tập chung đậu.

- Tránh đặt thuốc ở khu vực có thức ăn, thực phẩm và nơi có thú nuôi.

 

Thuốc diệt ruồi Neporex 50SP

Sản phẩm thuốc diệt ruồi Neporex 50SP dùng để phun trực tiếp lên phân gà, phân heo…Thuốc có tác dụng ức chế , ngăn chặn sự sinh xôi phát triển của giòi trúng ruồi, không cho chúng biến thái thành ruồi con.

Thuốc diệt ruồi Neporex 50SP

Thuốc diệt ruồi Neporex 50SP

Hưỡng dẫn sự dụng

-  Dội rửa hoặc phun xịt, sử dụng 20gram thuốc neporex 50sp cho 15 lít nước và phun xịt cho khoảng 20m2 diện tích chuồng trại.

-  Sản phẩm nên dùng cho các chuồng trại chăn nuôi, đống rác, thùng chứa rác,… hay tất cả những nơi ruồi đến để đẻ trứng, các nơi giòi xuất hiện bằng cách phun trực tiếp lên bề mặt nơi ruồi đẻ trúng.

Trên là một số thông tin thuốc diệt ruồi hiệu quả  nhất mà chúng tôi đang bán và phân phối đến các nơi trên cả nước, Quý khách có nhu cầu về thuốc diệt gián xin vui lòng liên hệ: 

Điện thoại: 0983828393 - 043.21.21.666

https://thuocdietcontrung24h.com

 

Tin mới

Tin cùng chuyên mục

Hotline: 0983 828 393
Top