Thuốc diệt ruồi tốt nhất hiện nay tại Hà Nội

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc diệt ruồi nguồn gốc không rõ ràng, chất lượng không đảm bảo. Dưới đây chũng tôi xin giới thiệu loại thuốc diệt ruồi hiệu quả nhất tại Hà Nội, cam kết chất lượng cũng như giá cả.

 

thuốc diệt ruồi tốt nhất tại Hà Nội

 

Ruồi loài côn trùng không những bẩn thỉu mà còn rất phiền phức, hơn nữa chũng còn là nguyên nhân gây ra các bệnh về đường ruột khi ta ăn phải thức ăn do ruồi đậu vào. Chúng sống ở những nơi ôi thối, ẩm thấp, cơ thể chúng có hàng ngàn sợi lông chứa hàng triệu con vi khuẩn. Hãy thử tưởng tưởng khi ruồi đậu vào thức ăn hay người bàn thì hàng ngàn con vi khuẩn đấy từ lông của ruồi sẽ chuyển sang thức ăn, bậu vào da của bạn.

 

thuoc diet ruoi tot nhat tại ha noi

 

Ruồi là loài côn trùng nhanh và khó diệt hơn muỗi. Ruồi nhà có sức sinh sản khá nhanh và mạnh, ruồi cái có thể đẻ đến 150 trứng trong vòng 5-6 ngày. Nên quần thể ruồi nhà có thể bùng phát số lượng trong vòng vài tuần. 

Hiện nay có nhiều loại keo bẫy ruồi nhưng hiệu quả không được cao. Các loại thuốc diệt ruồi nhưng chỉ vài hôm là đâu vẫn đấy, thậm chí số cá thể ruồi còn tăng lên.

Xem thêm: Ruồi và cách diệt ruồi

Vậy mua thuốc diệt ruồi ở đâu để đảm bảo chất lượng và hiệu quả?

Công ty TNHH kiểm soát côn trùng Việt Nam chuyên cung cấp các loại thuốc diệt ruồi hiệu quả nhất, cam kết sản phẩm nguồn gốc rõ ràng, đã được bộ y tế kiểm chứng. Chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

1. Thuốc diệt ruồi Rado

Thuốc diệt ruồi xanh Rado là một trong những dòng hóa chất hiệt ruồi hàng đầu hiện nay. Rado với quy cách nhỏ gọn, dễ sử dụng.

 

Thuốc diệt ruồi rado

Thuốc diệt ruồi Rado gói 20g

 

Nhà sản xuất : Công ty hóa chất Á Đông ( EACHEM )

Thành phần thuốc diệt ruồi xanh Rado :

+ Hoạt chất Thiamethoxam ………… 2,5 % w/w
+ Tá dược vừa đủ………………100%

Cách sử dụng thuốc diệt ruồi rado

  • Rắc:Cho hỗn hợp vào lọ rắc. Rắc hỗn hợp/50m2 bề mặt nơi ruồi nhặng hoạt động.
  • Phun: Pha hỗn hợp/1,5 lít nước. Phun dung dịch pha/50m2 bề mặt nơi ruồi nhặng hoạt động.

Thuốc có tác dụng diệt và phòng ruồi từ 2 đến 4 tháng tùy vào môi trường.

2. Thuốc diệt ruồi Quick Bayt

Là loại thuốc diệt ruồi dạng cốm (dạng hạt), nhử ruồi ăn.

 

thuốc diệt ruồi

Thuốc diệt ruồi Quick Bayt gói 20g

 

Thành phần: Imidaclopid  ..... 050%
 

Cách sử dụng thuốc diệt ruồi: Chỉ cần bỏ bỏ 1 gói ra đĩa đặt ở những nơi ruồi hay qua lại, thuốc có chất kích thích ruồi ăn, ruồi ăn phải bả sẽ chết. Một gói thuốc diệt ruồi 20g dùng cho diện tích khoảng 12m2 hoặc hòa tan gói 20g với 20ml nước ấm, khuấy đều tạo dạng keo sệt  rồi quét lên những nơi ruồi thường đậu, tránh nơi nhiều bụi bẩn.

 

Ngoài ra, thuocdietcontrung24h.com còn cung cấp nhiều loại thuốc diệt ruồi khác, quý khách có thể xem tại đây.

Ngoài bán thuốc diệt ruồi tốt nhất tại Hà Nội chúng tôi còn bán hàng trên toàn quốc, quý khách chỉ cần vào website thuocdietcontrung24h.com đặt hàng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ đường dây nóng: 0983.828.393

 

 

Tin mới

Tin cùng chuyên mục

Hotline: 0983 828 393
Top