Cách diệt mối mọt trong nhà hiệu quả và an toàn

Mối mọt từ lâu đã trở thành mối nguy hại lớn cho trang thiết bị và các công trình xây dựng. Trong quá trình xây dựng, nhà thầu luôn áp dụng các phương pháp phòng chống, tuy nhiên khi mối xuất hiện thì bạn vẫn cần tìm ra cách diệt mối mọt trong nhà sao cho hiệu quả.

Các cách diệt mối bằng thuốc cho hiệu quả rất nhanh tuy nhiên đôi khi có chút bất tiện cũng như không đảm bảo an toàn. Nếu như không sử dụng các dịch vụ diệt mối bằng thuốc, bạn có thể ứng dụng các cách diệt mối mọt trong nhà sau đây cũng rất hiệu quả và bạn có thể tự mình làm được.

cach-diet-moi-mot-trong-nha

Mối mọt là kẻ thù của bất cứ hộ gia đình nào

Theo GS.TS Nông nghiệp Nguyễn Lân Dũng, thời tiết nóng, ẩm tại Việt Nam là dạng thời tiết lý tưởng cho sự sinh sôi và phát triển của loài mối. Chúng ta có thể phòng tránh sự xuất hiện của chúng trên các trang thiết bị như bàn ghế, ... bằng cách sơn hoặc đánh vecni bên ngoài bề mặt gỗ.

Theo GS.TS Bùi Công Hiển, Trung tâm Ứng dụng Côn trùng học, có một phương pháp diệt mối không độc hại đó là dùng dầu hỏa. Tẩm dầu hỏa vào vài sau đó dùng nó miết lên phần gỗ bị đục khoét. Mối mọt tại vị trí này không thể hô hấp được và nhanh chóng chết đi. Bạn nên phủ một lớp nilon lên trên bề mặt để hạn chế mùi cũng như giúp cho quá trình thẩm thấm diễn ra nhanh và hiệu quả. Trong trường hợp gia đình có con nhỏ thì có thể thay thế bằng cồn.

cach-diet-moi-mot-trong-nha

Diệt mối mọt tận gốc có rất nhiều phương pháp

Với những chia sẻ trên, chắc chắn bạn đã có cách diệt mối mọt trong nhà hiệu quả cho căn hộ của mình. Trong trường hợp tổ mối quá lớn và không thể tự giải quyết, bạn có thể liên hệ với thuocdietcontrung24h.com để sử dụng các sản phẩm thuốc diệt mối và các dịch vụ diệt mối hiệu quả của chúng tôi.

Văn phòng điều hành chính : 148 Hoàng Hoa Thám – Phường Thụy Khuê – Quận Tây Hồ - Hà Nội .

 Điện thoại: 0983.828.393 – 0912.615.515 -  0974.895.464 – 0973.622.123

Xem thêm: Cách diệt mối sàn gỗ bằng phương pháp dân gian

Tin mới

Tin cùng chuyên mục

Hotline: 0983 828 393
Top