Maxforce Quantum - Thuốc diệt kiến tận gốc

Kiến bò lên giường, tủ quần áo, thức ăn … sự xuất hiện của chúng gây cho chúng ta nhiều phiền phức. Đặc biệt đối với trẻ con khi bị đốt sẽ sưng, đó tấy lên. Các gia đình cần tìm cách diệt kiến tận gốc hiệu quả để đuổi chúng ra khỏi nhà.

Muốn diệt các loại kiến tận gốc, người ta nghĩ ngay đến việc phải sử dụng thuốc diệt kiến sinh học,bả gel diệt kiến tận gốc, với tính năng bả lan truyền tiêu diệt tận gốc ổ kiến không độc hại cho người sử dụng và thân thiên với môi trường.

Thuốc diệt kiếm Maxforce Quantum

  • Quy cách đóng gói: dạng tuýt 30g

  • Hoạt chất: Imidacloprid: 0,03% w/w và 99,97% w/w phụ gia.

  • Sản phẩm độc quyền của: BASF (CHLB Đức)

  • Sử dụng: đặt bả diệt kiến sinh học diệt kiến tận gốc

  • Hiệu quả kéo dài trên 5 tháng.

  • Hiệu quả nhanh, an toàn, dễ sử dụng

Cách sử dụng thuốc diệt kiến Maxfoxe Quantum

Trong nhà: đặt gel trên mặt phẳng ngang, không lau chùi gel đã đặt. Nơi có mật số kiến cao cần kiểm tra và đặt thường xuyên. Không đặt ở nơi nhiều bụi, ẩm ướt hoặc thường xuyên lau chùi, không đặt ở nơi để thức ăn hoặc nơi vừa phun các loại thuốc trừ côn trùng.

- Ngoài trời: đặt gel vào các khe hở, vết nứt trên sàn gạch, nơi kiến thường di chuyển. Đặt ở nơi không bị mưa. Nếu phải đặt ở nơi có mưa, cần đảm bảo đặt gel 24h trước khi trời mưa, nếu mưa trong vòng 24h sau khi đặt, cần phải đặt lại.

Loại kiến: Kiến vàng, Kiến gió, Kiến đen

Thuốc diệt kiến Maxforce Quantum được Bayer Việt Nam cung cấp đúng giá chuẩn của nhà phân phối, nên thuốc có giá thành rất rẻ so với thị trường mà không ảnh hưởng đến chất lượng của thuốc. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn mua thuốc diệt kiến Maxforce Quantum tại Bayer Việt Nam.

Để được tư vấn và khảo sát miễn phí xin vui lòng liên hệ:

Công ty Kiểm soát côn trùng Việt Nam

Trụ sở chính: 148 Hoàng Hoa Thám - Hà Nội
Điện thoại:0432115082 - 0983828393

Văn Phòng đại diện: 20 Cầu Diễn - Từ Liêm - Hà Nội
Điện thoại: 0983828393

Văn phòng đại diện: 482 Quang Trung - Hà Đông 
Điện thoại: 0983828393

 

Tin mới

Tin cùng chuyên mục

Hotline: 0983 828 393
Top