Cách diệt mối tận gốc tại nhà

Cách diệt mối tận gốc tại nhà an toàn, hiệu quả, mối sẽ biến mất trong cuộc sống của bạn.

Mối là một loại côn trùng có hại đối với con người và ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của họ. Rất nhiều người đã và đang cảm thấy khó chịu khi nhà của mình, những công trình, đồ dùng bị mối tấn công và không biết làm thế nào để diệt mối một cách tận gốc và hiệu quả mà đảm bảo an toàn cho sức khỏe của mình. Hãy tham khảo bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về mối nguy hại này và một số cách diệt mối tận gốc tại nhà đơn giản mà hiệu quả nhé.

cach-diet-moi-tan-goc-tai-nha

Cách diệt mối tận gốc tại nhà

Việc đầu tiên bạn bạn cần biết là phạm vi, mức độ bị mối như thế nào và loại mối bạn cần diệt là loại nào. Vì tùy theo tính chất và mức độ cũng như loại mối mà bạn muốn diệt sẽ có những cách diệt riêng hiệu quả nhất.

Những cách diệt mối tận gốc tại nhà bạn nên thử

  • Thứ nhất, dùng mồi nhử và thuốc diệt mối

Bạn có thể sử dụng mồi nhử để dụ mối ra, hãy giữ hộp nhử 1 thời gian tầm 1 đến 2 tuần để mối quen với hộp nhử. Sau đó, khi đã có một lượng lớn mối tập trung ở hộp nhử ta tiến hành phun thuốc diệt mối. Loại thuốc đặc trị này sẽ không làm mối chết ngay lập tức mà khiến chúng mang mầm bệnh quay về tổ. Khi lũ mối mang mầm bệnh về tổ sẽ lây cho các con khỏe mạnh và khiến chúng bị chết hàng loạt. Đây là một cách khá hiệu quả để diệt mối tận gốc.

  • Thứ hai, dùng nhiệt

Phương pháp này có hai loại đó là nóng và lạnh nhưng phương pháp dùng nhiệt nóng vẫn phổ biến và được nhiều người biết đến và áp dụng hơn. Người ta thường mang những đồ vật bằng gỗ ra phơi ở ngoài trời nắng. Nhiệt độ từ ánh nắng mặt trời sẽ khiến lũ mối chết đi hoặc bỏ đi nơi khác.

  • Thứ ba, sử dụng dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp

cach-diet-moi-tan-goc-tai-nha

Dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp

Tuy rằng các bạn hoàn toàn có thể diệt mối bằng những cách truyền thống hay là mua hóa chất về để tự diệt. Nhưng theo nghiên cứu cho thấy nếu bạn tự làm thì hiệu quả không được cao, hóa chất gây nguy hại mà mối không bị diệt tận gốc hoặc quay lại nhanh chóng. Vì vậy, cách tốt nhất và hiệu quả nhất đó chính là sử dụng dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp sẽ đảm bảo rằng mối sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn, hóa chất được sử dụng đúng cách và đúng liều lượng sẽ đảm bảo an toàn cho gia đình bạn.

Đó là một số cách diệt mối tận gốc tại nhà bạn có thể thử áp dụng. Bạn có thể tham khảo thêm tại https://thuocdietcontrung24h.com để có thêm nhiều thông tin hữu ích và nhận tư vấn miễn phí, hiệu quả.

Tin mới

Tin cùng chuyên mục

Hotline: 0983 828 393
Top