Cách sử dụng thuốc diệt côn trùng hiệu quả

Thuốc diệt côn trùng hiện nay đc bày bán bên trên thị trường rất đông, nhưng liệu bạn có biết cách phun thuoc diet con trung chính xác, nếu như khách hàng không biết thì công ty thuốc diệt côn trùng 24h xin đc chia sẻ trực tiếp tới bạn về điều này.

 

thuoc-diet-muoi-co-doc-hai-khong

 

Phun thuốc diệt côn trùng phải đúng cách

 

Mặc dù thế, một nhân viên của viện hóa học công nghiệp cho thấy, mặt hàng chứa hóa chất càng mạnh, côn trùng càng mau chết thì tài năng gây ngộ độc cho những người tiếp xúc càng tốt. đặc biệt quan trọng, nếu là dòng sản phẩm đạng nổi trội trên thị trường, hóa chất càng có ảnh hưởng lâu với côn trùng sau thời điểm phun thuốc thì con người càng phải hít những hóa chất này từng ngày. Ngay so với những hoá chất diệt côn trùng được Bộ Y tế cấp chứng nhận về độ an toàn thì việc thường xuyên tiếp xúc cũng không tồn tại lợi cho sức đề kháng.

 

Cần phun thuốc đúng cách

 

- các món đồ diệt côn trùng thường đc chế tạo theo ba nhóm: nhóm có gốc clo hữu cơ (gồm những chất như Aldrin, DDVP, DDT, BHC, Lindane), nhóm có gốc phốt pho hữu cơ (gồm Dichlorvos, Mathathion, Diazinon) & nhóm có gốc Pyrethrine. Thuốc xịt muỗi nhóm 1 và 2 đã bị cấm sử dụng do rất độc. người dùng rất có thể bị nhiễm độc nếu như không mang khẩu trang, bị dị ứng da, chảy nước mắt, ngứa, hắt hơi, khó thở…

 

- Hiện phần lớn món đồ thuốc diệt côn trùng đều tức là bộ phận hóa học có gốc Pyrethrine. ưu thế của nó là an toàn cho những người, động vật máu nóng, nồng độ kha khá thấp. nhiều phần các sản phẩm này đều được kiểm tra, đánh giá mức độ tác động đến con người và động vật.

 

thuoc-diet con trung

 

- Khi phun những loại thuốc này, hóa chất sẽ bám lên bề mặt tường, tủ, bàn ghế. Côn trùng đậu vào sẽ bị hoá chất làm tê liệt hệ thần kinh và chết. Tùy vào liều lượng, địa phận, thời tiết phun mà thuốc diệt muỗi có chức năng trong 3 - 6 tháng với liều lượng theo chỉ dẫn của nhà sản xuất.

 

Người dân chỉ nên phun thuốc theo định kỳ 3 - 6 tháng. tốt nhất sau khoản thời gian phun thuốc từ 30 phút đến một tiếng đồng hồ, nên mở cửa cho thoáng khí. không nên để người già & trẻ bé dại vào phòng mới xịt thuốc diệt côn trùng để đề phòng các ảnh hưởng phụ của thuốc.

 

thuoc-diet-muoi-fendona

 

Hiện các loại bình xịt muỗi, côn trùng được bày bán theo nguyên tắc giàn phun, tạo hạt rất nhỏ. vì vậy, khi phun thuốc, nên phun theo nguyên tắc từ bên trên cao, lan tỏa ra ngoài để những hạt thuốc phủ đều bên trên diện tích lớn cần phun. Ngoài ra, người phun phải phun giật lùi, cách khoảng 0,5 - 1 m để tránh những hạt thuốc diệt côn trùng bay vào mắt.

 

Vậy khi bạn muốn được tư vấn cách phun thuốc hiệu quả cao các bạn có thể liên hệ với công ty chúng tôi sẽ tư vấn về những loại thuốc diệt kiến, mối, gián, muỗi… các bạn có thể tới cửa hàng chúng tôi để đc tư vấn chính xác.

Tin mới

Tin cùng chuyên mục

Hotline: 0983 828 393
Top