Cách sử dụng thuốc diệt kiến hiệu quả

Mua bả thuốc diệt kiến bột phấn diệt kiến chất lượng và hợp lí trong nhà và để sở hữu cách sử dụng thuoc diet kien hieu qua, cửa hàng chúng tôi khuyên bạn nên xem bài viết tại đây của cửa hàng chúng tôi.

 

Kiến thường xuất hiện nhiều do các yếu tố như có sự thay đổi thời tiết, môi trường thiên nhiên. Tùy vào những môi trường xung quanh của từng gia đình như sẵn thức ăn ưa thích, không tồn tại thiên địch (các loài ăn côn trùng như thạch sùng...) & tác nhân của con người như vệ sinh kém sẽ khiến kiến bò vào nhà nhiều hơn thế nữa.

 

ban-thuoc-diet-kien

 

Để diệt và đuổi kiến, trước hết cần dọn dẹp nhà cửa thật sạch sẽ, tránh để những đồ ăn rơi vãi lung tung, các hộp đựng đồ ngọt cần đậy kín đáo hoặc đặt trong giá có chứa nước... rất có thể sử dụng kết hợp các biện pháp dân dã, bình yên như dùng mỡ bò, dầu gió, dầu cao, gừng hoặc tỏi... bám dính hoặc quệt vào đường đi của kiến. tuy nhiên các cách diệt kiến này chỉ là cách đuổi kiến tạm bợ, vậy có loại thuốc diệt kiến, bột phấn diệt kiến hiệu quả và an toàn để diệt kiến trong nhà không?

 

Những lưu ý khi chọn mua thuốc diệt kiến

 

Bạn đã dùng thuốc diệt kiến trong nhà gì vậy? Xin nói một số trong những để ý lúc mua thuốc diệt kiến, bột phấn diệt kiến, bả diệt kiến tự diệt trong nhà

 

Các loại thuốc diệt kiến dạng lỏng, dạng chai xịt rất đông mái ấm gia đình sử dụng, những mái ấm gia đình cần chú ý so với những loại thuốc diệt kiến chai xịt này.

 

- Có khá nhiều loại thuốc diệt kiến dạng chai xịt của rất nhiều hãng khác nhau như Raid Maxx, Mortein, Mosfly, Falcon..., nhưng đều phải sở hữu phần tử hoạt chất gần giống nhau, thường là Tetramethrin, Cypermethrin, Iminoprothrin, Prallethrin, Permethrin (những chất hóa học tổng hợp thuộc nhóm Pyrethroids) hay Propoxur (nhóm Carbamate). Propoxur là một chất ức chế không hồi phục men Cholinestarase ở động vật (kể cả người). Khi Cholinesterase bị ức chế, hệ thần kinh tự chủ sẽ hoạt động quá mức cho phép và không thể điều hành và kiểm soát dẫn đến tử vong.

 

Tác hại gây ngộ độc của thuốc diệt kiến là phần lớn không có nếu dùng thuốc chính hãng đạt chuẩn và được dùng một cách hoàn toàn hợp lý.

 

thuoc-diet-kien-maxforce-quantum

 

Mặc dù thế hiện thời bên trên thị trường có bán rất nhiều thuốc diệt kiến, thuốc diệt côn trùng có xuất xứ không rõ rệt. trên những bình xịt thuốc diệt kiến, gián , muỗi của Trung Quốc phần lớn không có dòng hướng dẫn nào bằng tiếng Việt cho biết thêm rất cần được phun như thế nào, nồng độ ra làm sao nhưng được cái ích lợi nhanh, diệt trừ sạch. Một người bán thuốc diệt kiến, thuốc diệt côn trùng cho biết: do giá tốt , gọn gàng dễ sử dụng được bày bán công khai và được người tiêu dùng ưa chuộng những loại thuốc diệt kiến này.

 

- Bột diệt kiến, phấn diệt kiến ngoài ra loại sản phẩm có tên thương hiệu đình đám, trên thị trường đang có khá nhiều loại hàng của China được nhập trôi nổi cũng tựa như những mặt hàng do một vài cơ sở nhỏ tuổi. những cơ sở làm ăn không đàng hoàng thường sử dụng cả hợp chất bảo quản thực vật thuộc nhóm phốt pho hữu cơ, carbamate, tương tự như những loại thuốc trừ sâu khác để pha chế thành thuốc diệt kiến & những loài côn trùng trong nhà khác.

 

- Một cách diệt kiến nhanh chóng hiệu quả là bả diệt kiến Maxforce Quantum hoặc các loại thuốc khác, diệt trừ kiến hiệu quả, mặt hàng có xuất xứ từ (Đức) và được trực tiếp Công ty thuốc diệt côn trùng 24h hỗ trợ. tương thích khi sử dụng trong nhà bếp mái ấm gia đình quán ăn, khách sạn, khu vực chứa thức ăn, quầy bia rượu,

 

Loại phấn diệt kiến, bột diệt kiến kém chất lượng được chế tạo rất đơn giản: sử dụng phấn viết nhúng vào thuốc trừ sâu rồi đóng gói rồi trình làng thị phần tiêu thụ.

 

Trong tình huống mua thuốc diệt kiến về tự xử lý nên kiếm tra thuốc diệt kiến, bột phấn diệt kiến có dấu kiểm định của phòng nước, để bảo đảm an toàn về luật pháp liều lượng, độc tính

 

optigard-ab-100-1

 

Chú ý khi sử dụng thuốc diệt kiến

thuốc diệt kiến an toàn và hiệu quả 

Các gia đình thường hay bị kiến ở các chỗ đứng sinh hoạt thường xuyên: bếp, bàn học, kệ sách…việc dùng thuốc diệt kiến cũng rất ô nhiễm và độc hại khi phun, xịt thuốc diệt kiến, bé dại bả diệt kiến, rắc bột phấn diệt kiến vào những chỗ đứng đó : để đồ ăn (kiến rất hay ngay gần cạnh thức ăn) , kệ sách, bàn học…mà hít phải thuốc diệt kiến cũng gây nên nguy cơ tiềm ẩn ngấm dần trong cơ thể gây nên những bệnh tiềm tàng sau đây. Chưa kể, hiện thời có các loại thuốc diệt kiến, bình thuốc xịt diệt kiến, bả diệt kiến, bột phấn diệt kiến có những chất độc vẫn chưa được điều hành và kiểm soát do không rõ nguồn gốc, nhiều thuốc được xuất xứ từ Trung Quốc.

 

Tránh phun, xịt thuốc diệt kiến, nhỏ dại bả diệt kiến, rắc phấn diệt kiến vào vị trí chứa đựng thức ăn, tránh trẻ bé dại. sau khi phun, xịt thuốc diệt kiến, rắc bột phấn diệt kiến nên xuất hiện & ra bên ngoài một thời gian để bay hết khí...

 

So với các đợt "càn phá" dữ dội của kiến vượt quá năng lực điều hành và kiểm soát không nên mua thuốc về tự diệt, hãy nhờ tới những dịch vụ xử lý bài bản. đặc biệt là khi nhà có kiến ba khoang, mua thuốc diệt kiến về tự diệt rất khó diệt loại kiến này. Diệt loại kiến này cần người có kỹ thuật có chuyên môn, hoặc bạn cũng có thể Liên hệ với công ty thuốc diệt côn trùng 24h để được tư vấn chi tiết về các loại thuốc diệt mối, kiến, gián…

Kiểm soát côn trùng Việt Nam Chuyên cung cấp: Thuốc diệt mối, phòng chống mối, thuốc diệt muỗi, thuốc diệt gián, thuốc diệt chuột, bọ chét, bọ chó, bọ mèo, ve, thuốc khử trùng, xông hơi.

( Cam kết chỉ bản hàng chất lượng, rõ nguồn gốc, không bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng hết hạn )

Tổng kho thuốc diệt côn trùng : 148 Hàng Hoa Thám – Phường Thụy Khuê – Quận Tây Hồ - Hà Nội .

 Điện thoại: 0983828393 – 0912.615.515 -  0974.895.464 – 0973.622.123

Tin mới

Tin cùng chuyên mục

Hotline: 0983 828 393
Top