Cách xử lý mối mọt cho gỗ, sàn gỗ hiệu quả

 

Cách xử lý gỗ chống mối mọt bằng hóa chất chống mối mọt (dùng thiết bị ngâm tẩm áp lực chân không) phải là kỹ thuật viên chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn được đào tạo.

+ Pha thuốc với nước theo đúng tỷ lệ ghi trên nhãn hàng hoá.

+ Khuấy kỹ thuốc trước mỗi lần ngâm tẩm.

+ Đặc biệt phải xử lý bù các mặt gỗ cưa cắt bằng dung dịch ngâm ướt đẫm mặt gỗ. Bổ sung dung dịch để cho gỗ luôn luôn ngâm dưới mép dung dịch.

+Thời gian tối thiểu: 24h cho một đợt ngâm

Thời gian tối đa: 72h cho một đợt ngâm, có thể lâu hơn nữa, tuỳ theo nhu cầu, tùy loại gỗ.. Gỗ càng cứng thời gian ngâm càng lâu hơn

+ Gỗ sau khi xử lý phải kê xếp thông thoáng.

Cách xử lý gỗ chống mối mọt dùng hóa chất cần lưu ý

- Cách xử lý này chỉ dành cho nhân viên chuyên nghiệp, trình độ kỹ thuật chuyên môn sử dụng

- Chỉ xử lý nơi thông thoáng

- Không đổ thuốc xuống hồ ao.

  • Trong quá trình xử lý gỗ ngâm tẩm cần có bảo hộ lao động.
  • Để xa tầm tay trẻ em.

Cách xử lý khi sàn gỗ công nghiệp, đồ gỗ bị mối mọt

 Đối với các đồ gỗ trong gia đình như: Sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên, cầu thang gỗ, ốp tường gỗ, gác xép gỗ, khuôn cửa, tủ bếp, giường gỗ, tủ gỗ bị mối mọt tấn công thì việc đầu tiên cần làm là tổng vệ sinh nhà cửa, tạo sự thông thoáng. Rà soát lại tất cả các vị trí ẩm thấp, khuất tối trong nhà để tìm ổ mối.

 

hinh_anh_san_go_bi_moi_mot

 

Nếu phát hiện có mối mọt tấn công thì việc trước tiên là giữ nguyên hiện trường. Gọi chuyên gia xử lý mối mọt đến nhà giúp bạn xử lý diệt mối tận gốc nếu nhà bạn đã bị mối tấn công nhiều. Không phun xịt hóa chất, không can thiệp bằng bất cứ phương pháp nào vào các vị trí đã bị mối tấn công. Tránh làm mất đường đi của mối.

Sau khi diệt mối xong, cần tháo toàn bộ sàn gỗ lên vệ sinh sạch sẽ, lát lại gỗ cũ lên, thay mới những tấm gỗ đã bị mối ăn hoặc dồn những tấm gỗ còn sử dụng được sang các phòng khác sau đó lát gỗ mới cho phòng còn lại. Sử dụng phào chân tường bằng nhựa thay cho phào gỗ.

       Việc xử lý đòi hỏi chuyên môn kỹ thuật cao, vì vậy khi phát hiện sàn gỗ, đồ gỗ trong nhà bạn có dấu hiệu bị mối tấn công, hãy liên hệ với chúng tôi - Công ty kiểm soát côn trùng Việt Nam - với đội ngũ nhân viên kỹ thuật kinh nghiệm, chuyên nghiệp, đến tận nơi khảo sát, đưa ra phương án diệt mối tận gốc phù hợp  nhất với hiện trạng bị mối xâm nhập của những khu vực khác nhau, tiết kiệm thời gian, chi phí cho quý khách

Để được tư vấn và khảo sát miễn phí xin vui lòng liên hệ:
 

Công ty Kiểm soát côn trùng Việt Nam

Trụ sở chính: 148 Hoàng Hoa Thám - Hà Nội
Điện thoại:0432115082 - 0983828393

Văn Phòng đại diện: 20 Cầu Diễn - Từ Liêm - Hà Nội
Điện thoại: 0983828393

Văn phòng đại diện: 482 Quang Trung - Hà Đông 
Điện thoại: 0983828393

 

Tin mới

Tin cùng chuyên mục

Hotline: 0983 828 393
Top