chống chuột cắn dây điện ôtô, phá hoại đồ đạc

Nhiều câu hỏi?, nhiều phiền phức với loài chuột đang tàn phá và sinh sống cùng bạn.

thật không may cho bạn! bạn tìm giải pháp nào để tự diệt chuột chưa ? có thể mua thuốc diệt chuột hay bẫy tự làm nhé bạn.> tham khảo thuốc diệt chuột tại cửa hàng chúng tôi 

 

Một số câu hỏi hay gặp 

Xe em mới mua được 3 tuần nay thì đã 2 lần bị chuột cắn đứt mất dây điện nối với còi báo động, cứ cách 1 tuần thì bị 1 phát. Thế có chết không chứ?

Tất nhiên là cũng hơi cáu 1 tí vì lại phải nối lại, nhưng em đang sợ là nó mà hứng chí lên đổi món không cắn cái dây còi báo động nữa mà cắn các dây khác (thuộc bộ phận điều khiển của xe) thì toi, đang đi mà tự nhiên thấy có bộ phận nào ko hoạt động thì tính sao đây các pác?

Em cũng đang rầu và lo sợ đây bác a. sáng ra open cái nắp capô thấy shits chuột trên nắp air filter , mỗi ;ần đi xa em đều mỡ nắp lên kiễm tra,đến giờ tạm thời chưa thấy chi tiết nào bị nó cắn,, run qua các bác. Nhà em gủi xe củng có 1 chiếc Dâihaistu chẳng biết chiếc ấy có bị gì ko? em thỉ kỹ lưởng, khi thấy shits của nó là test hết các đèn, xem có bị đứt gì ko.. Chiều nay lại open lên xem nữa và phãi chui dười gầm xe xem nó có cắn cao su thước lái hay dây điện bên dưới kô. 

Phòng em làm việc ở cty mà còn bị chuột cắn đứt dây loa headfone đấy bác a, sau lưng PC của tụi này toàn là shits cũa chuot vi ăn uống trong fòng thế nhưng đa số các máy PC chẳng có cái nào bi tụi nó cắn dù rằng casing mỡ ra.. chĩ mỗi có 1 máy bị tụi nó xơi đứt heafone wires mà đến 2 lần mới khiếp... đúng là coi theo mặt các bác a.

Trả lời:

Tôi đã từng bị chuột vảo xe và cắn tùm lum( cả dây phin) tức quá làm nhiều cách không đc, sau tôi làm cách này thì không thấy nữa. các bác tham khảo nhé. 
Qua Coop mark mua : 
1 Vỉ thuốc diệt chuột mau xanh ( hình bầu dục) một vỉ 4-6 v gì đó rải dưới gầm xe. loại này chuột ăn thì bị bệnh chết từ từ. 
2 Long não loại trong túi lưới ( to bằng quả chanh) Loại treo trong toilet :2-3 quả cũng đc. sau khi vệ sinh rửa xe kỹ cho hết mùi ( trong khoang máy) thì chạy một lúc để xe nóng máy và treo mấy cái túi lưới long não vào các góc ( chú ý đừng để ở vị trí gần mấy cái curoa chạy vì nếu nó sút ra dính vào thì [:o]) sau đó đóng nắp capo lại, tắt máy và là xong. sau 2-3 ngày không thấy dấu hiệu của chú chuột nào nữa. Làm thêm 1-2 lần nữa thì đến giờ yên tâm rồi.( mấy cục long não chỉ hết có gần nửa )

Máy đuổi chuột:

• Máy đuổi chuột hoạt động dựa trên nguyên tắc phát sóng siêu âm ở tần số trong dải từ 22 - 60 kHz thay đổi liên tục gây ra cảm giác khó chịu và sợ hãi giả tạo khiến chúng phải bỏ đi, tần số thay đổi liên tục nên không sợ hiện tượng "kháng thuốc". Máy chạy êm, người bình thường hoàn toàn không nghe thấy âm thanh của máy, sóng siêu âm hoàn toàn không có tác dụng có hại với người. 
• Máy đuổi chuột được thiết kế phù hợp với mọi loại xe ô tô. Lắp đặt đơn giản, có thể tự lắp đặt trong vòng 10 phút mà không cần phải có sự trợ giúp của nhân viên kỹ thuật. máy sẽ tự bật khi tắt khóa điện, công suất thấp nên rất tiết kiệm điện và hoàn toàn không có hại cho ắc quy dù nhiều ngày không chạy.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT: 
• Điện áp : 12V - 24V
• Công suất : 5 W 
• Tần số sóng : 22kHz ~ 60kHz 
• Phạm vi hiệu quả : 15m2 - 20m2

>>>>>>>>>>>>>>>>>Tham khảo thêm thuốc diệt côn trùng

Tin mới

Tin cùng chuyên mục

Hotline: 0983 828 393
Top