Sử dụng thuốc diệt gián có độc không

 

Sử dụng thuốc diệt gián có độc không là một câu hỏi có thể trả lời như sau, tất cả các loại thuốc diệt gián đều có độc nhưng ít ảnh hưởng đến con người và vậy nuôi nên có rất nhiều người sử dụng các loại thuốc diệt gián. Để biết người tiêu dùng đang sử dụng thuốc diệt gián nào nhiều nhất thì các bạn hãy theo dói bài viết này để có được sản phẩm tôt nhất nhé, bởi đây là các sản phẩm được nhập khẩu nên chất lượng chủa thuốc rất tốt và ít ảnh hưởng đến con người hay nói cách khác là không có ảnh hưởng đến con người và môi trường xung quanh.

Gián loài hôi bẩn mang mần bệnh

Gián loài hôi bẩn mang mần bệnh

Thuốc diệt gián được nhập khẩu

Đây là một số thuốc diệt gián được chúng tôi nhập khẩu và có chất lượng tốt nhất an toàn với người sử dụng được bộ ý tế cấp phép nhập khẩu vào nước ta.

Thuốc OPTIGARD COCKROACH BAIT

Sản phẩm thuốc diệt gián Đức Optigard diệt gián chuyên dụng cho các nhà hàng, quán bar, rất hiệu quả.

Hưỡng dẫn sử dụng

Sử dụng thuốc diệt gián Optigard tại những nơi có gián hay ẩn nấp nhất, những nơi gián hay qua lại như các góc tường, khe nứt hay những nơi gián phá hại mạnh.

Sản phẩm thuốc diệt gián Optigard

Sản phẩm thuốc diệt gián Optigard 

Bơm thành từng điểm nhỏ khác nhau có đường kính khoảng 3 mm và bình quân là 4 điểm trên m2

Bơm thuốc diệt gián Optigard thành các điểm nhỏ có đường kính khoảng 6mm tương đương khoảng 2 điểm mỗi m2

Thuốc diệt gián 12 viên (Hàng Nhật)

Thuốc diệt gián 12 viên (Hàng Nhật) hiệu quả nhanh chóng nhờ có hợp chất Fipronil sẽ có tác dụng diệt ngay lập tức với các con gián ăn phải thuốc. Diệt gián tận gốc ngay cả những loại gián đã kháng thuốc thông thường khác. Thiết kế hộp đựng rất thông minh, lại dễ dàng sử dụng, vừa bảo vệ được thuốc gián tránh xa tầm với của trẻ em. Thời gian bảo quản sử dụng lâu dài, duy trì hiệu quả diệt gián trong vòng 6 tháng.

Sản phẩm thuốc diệt gián 12 viên (Hàng Nhật)

Sản phẩm thuốc diệt gián 12 viên (Hàng Nhật)

Hướng dẫn sử dụng:
Bóc lớp gói thiếc bọc sản phẩm và tách dời từng viên ra, đặt viên diệt gián đã tách ở những nơi gián thường qua lại như: gầm bếp, gầm trạn bát, hay tủ quần áo, máy giặt, … và ở những nơi gián sinh sôi nhiều nên đặt khoảng 2 viên cho 5m, quanh khu vực bạn không muốn gián lại gần nơi đó.

Trên là thông tin một số sản phẩm thuốc diệt gián được nhập có chất lượng rất tốt, mọi chị tiết về sản phẩm cùng loại mời bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua đi chỉ sau.

Quý Khách có nhu cầu về thuốc diệt gián xin vui lòng liên hệ: 

Điện thoại: 0983828393 - 043.21.21.666

https://thuocdietcontrung24h.com

 

Tin mới

Tin cùng chuyên mục

Hotline: 0983 828 393
Top