Thuốc diệt chuột sinh học bán ở Hà Nội?

Hiện nay, các loại thuốc diệt chuột sinh học trên thì trường toàn cầu sử dụng nhờ những hiệu quả và chất lượng mà chúng mang lại thật nhiều ưu việt. Do đó nhiều người tiêu dùng ở Hà Nội đang rất thắc mắc và không biết hiện nay các công ty diệt chuột Hà Nội có bán các loại thuốc diệt chuột sinh học  này hay không?

Có thể nói, các công ty, nhà phân phối thuốc diệt chuột trên địa bàn cả nước hầu hết đều có cung cấp những loại thuốc côn trùng sinh học hiện đại. Công ty diệt chuộ chúng tôi cũng là một trong những địa điểm cung cấp không ngoại lệ hiện nay. Công ty diệt chuột chúng tôi bên cạnh cung cấp nhiều phương pháp khác để diệt chuột như các lồng  bẫy, lưới bắt chuột ngoài ra các loại thuốc sinh học hiện đại cũng được quan tâm đến phân phối trong nhiều năm trở lại đây.

  1. thuốc diệt chuột sinh hoc

Hiện nay các loại thuốc sinh học của những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, được nhiều người quan tâm nhất chính là hai thương hiệu của Basf của Đức và Bio của Cuba.

 Thuốc diệt chuột Storm được sản xuất bởi thương hiệu Basf từ Đức, được sản xuất bẳng công nghệ hóa sinh. Được sản xuất  theo dạng viên, sử dụng theo đơn liều được làm sẵn, người tiêu dùng có thể sử dụng mà không cần pha thêm bất cứ loại thuốc gì khác. Chuột chỉ ăn một lần và chết sau 3 ngày ăn phải.

Thuốc diệt chuột sinh

Thuốc diệt chuột sinh học STORM

Hiện nay sản phẩm thuốc diệt chuột Storm bán chạy nhất trên thị trường nhờ vào khả năng diệt được chuột lên đến 95%. Đây là loại thuốc rất an toàn cho người dùng, có hiệu quả cao, sử dụng dễ dàng với chi phí phù hợp với thị trường nên được nhiều người ưa chuộng.

Với thuốc diệt chuột Biorat của thương hiệu Bio thay vì Storm được sản xuất theo công nghệ hóa sinh thì sản phẩm của thương hiệu Bio này được sản xuất với dây chuyền công nghệ vi sinh thế hệ mới nhất của Cuba. Không chỉ mang lại kết quả  cao sau 3 đến 6 ngày mà nó còn là loại thuốc mang lại sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Thành phần chủ yếu là lúa chiếm đến 97.8% và một loại vi khuẩn có khả năng gây ra bệnh sốt thương hàn cho chuột sau khi chuột ăn phải.

Thuốc diệt chuột sinh

Thuốc diệt chuột sinh học BIO RAT

Đấy là một trong số các loại thuốc diệt chuột sinh học của các công ty diệt chuột chúng tôi hiện nay. Chúc các bạn có thêm những gợi ý quan trọng nhanh chóng giải quyết nỗi lo với thiệt hại mà chuột gây ra nhé.

 

Quý Khách có nhu cầu https://thuocdietcontrung24h.com/, xin vui lòng liên hệ: 

Kiểm soát côn trùng Việt Nam Chuyên cung cấp: Thuốc diệt mối, phòng chống mối, thuốc diệt muỗi, thuốc diệt gián, thuốc diệt chuột, bọ chét, bọ chó, bọ mèo, ve, thuốc khử trùng, xông hơi.

( Cam kết chỉ bản hàng chất lượng, rõ nguồn gốc, không bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng hết hạn )

Vật tư diệt côn trùng : thuocdietcontrung24h.com – thuocdiettrucontrung.com

Dịch vụ diệt mối tận gốc : dietmoimottangoc.com – pest-control.vn

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi : Dichtehanoi.com – vietnamksc.com

Dịch vụ kiểm soát chuột : Vietnamksc.com – pest-control.com.vn

Tổng kho thuốc diệt côn trùng : 148 Hàng Hoa Thám – Phường Thụy Khuê – Quận Tây Hồ - Hà Nội .

 Điện thoại: 0983828393 – 0912.615.515 -  0974.895.464 – 0973.622.123

Tin mới

Tin cùng chuyên mục

Hotline: 0983 828 393
Top