Thuốc diệt chuột Storm 0.005 BB 1 kg

Nếu đã thử nhiều phương pháp phổ biến để tiêu diệt lũ chuột đáng ghét nhưng vẫn chưa thể diệt trừ chúng khỏi ngôi nhà của bạn, thì tại sao bạn không thử ngay thuốc diệt chuột Storm 0,005% Bb 1kg.

Một ngôi nhà có chuột trú ngụ sẽ rất dễ gặp các vấn đề như bị cắn phá đồ dùng, các thiết bị dây dẫn bỗng chốc bị đứt nguồn dẫn. Những vấn đề rắc rối đó sẽ khiến cho cuộc sống của bạn gặp nhiều phiền toái. Hãy sử dụng thuốc diệt chuột Storm để lũ chuột cư ngụ trong nhà bạn không còn cơ hội phá hoại nữa nhé.

 thuốc diệt chuột Storm

Thuốc diệt chuột Storm 0,005% Bb 1kg

Thông tin chi tiết thuốc diệt chuột Storm

 

  • Đây là sản phẩm chuyên dùng để diệt chuột của thương hiệu BASF tại Cộng hòa liên bang Đức.
  • Với khối lượng 1kg/1bao, bã chuột Storm được sản xuất theo dạng viên dễ dàng sử dụng. Trong mỗi viên có chứa 0,005% flocoumafen, chất tiêu diệt chuột hữu ích.

 

  • Chỉ cần dùng một viên đã có thể tiêu diệt được chuột sau 3-5 ngày, không cần tốn quá nhiều công sức và thời gian để bắt chúng nữa.

Cách sử dụng thuốc diệt chuột Storm

Thuốc diệt chuột Storm có thể sử dụng cả trong nhà, cửa hàng, nhà xưởng, xí nghiệp, và cả môi trường bên ngoài như ruộng vườn trồng lúa, cây ăn quả, rau củ,v.v…

Đặt 1 viên ngay trước miệng hang,chỗ mà có phân chuột,những nơi chuột hay qua lại hoặc nơi mà bạn nghi ngờ chúng đang ẩn nấp. Ở môi trường rộng hơn thì 2-4m đặt lấy 1 viên, hoặc theo tuyến đường mà chúng hay chạy theo, sau 3-5 ngày sẽ thấy bả biến mất vì chúng đã ăn phải. Hãy bổ sung thêm 1 vài viên bả để kết thúc đợt diệt chuột tận gốc này nhé.

thuốc diệt chuột Storm

Thuốc diệt chuột Storm tiêu diệt chuột gây hại

Để có ngay cho mình thuốc diệt chuột Storm, hãy truy cập vào website: https://www.thuocdietcontrung24h.com/. Đây là một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp những sản phẩm tiêu diệt chuột và côn trùng chất lượng nhất.

Xem thêm: Thuốc diệt chuột Klerat

thuốc diệt chuột Storm

 

( Cam kết chỉ bán hàng chất lượng, rõ nguồn gốc, không bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng hết hạn )

Tổng kho thuốc diệt côn trùng : 148 Hoàng Hoa Thám – Phường Thụy Khuê – Quận Tây Hồ - Hà Nội .

Điện thoại: 0983828393 – 0912.615.515 - 0974.895.464 – 0973.622.123

Tin mới

Tin cùng chuyên mục

Hotline: 0983 828 393
Top