thuốc diệt mối dạng bình xịt

Mối là một nhóm côn trùng có họ hàng gần giống với gián,có tính xã hội cao,đôi khi người ta còn goi là kiến trắng nhưng thực tế chúng chẳng có họ hàng gì với kiến,chúng chỉ có mối quan hệ đều là côn trùng.Mối tấn công và gây hại ở tủ bếp,tủ quần áo,khung cửa ...làm bạn đau đầu không biết dùng loại thuốc gì để tiêu diệt chúng?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc diệt mối,dạng bột,dạng nước...khách hàng không biết nên mua loại nào để sử lý một cách hiệu quả cao nhất.Công ty kiểm soát côn trùng Việt Nam xin giới thiệu thuốc diệt mối dạng bình xịt dầu diệt mối rất hiệu quả,đảm bảo tổ mối sẽ tiêu diệt được nhanh chóng,trả về cho ngôi nhà bạn sạch sẽ.

 thuốc diệt mối dạng bình xịt thế hệ mới

Công dụng của thuốc diệt mối dạng bình xịt:

Dầu trừ mối là loại  thuốc diệt côn trùng có tác dụng lâu dài,tác động qua tiếp xúc và đường ruột,để sủ dụng và phòng trừ các loại mối sống trong lòng đất,phá hoại gỗ,gây hư hỏng các tòa nhà công trình xây dựng,bảo vệ nhà cửa,kho hàng,đền chùa,chuồng trại làm bằng gỗ,tre nứa, trong nhiều năm.

 Cách dùng thuốc diệt mối dạng bình xịt:

Dầy trừ mối phun trực tiếp lên mặt gỗ,bàn ghế,giường,tủ bếp,cầu thang gỗ,các khuôn khe cửa gỗ,để diệt mối những nơi đã xuất hiện mối hoặc để phòng những nơi chưa xuất hiện mối,sau khi xử lý thuốc 3-5 ngày rồi mới đánh véc ni hoặc sơn.

Chú ý: Có thể phun vào chân tường gỗ hay chân tường nhà,hàng rào từ mặt đất lên 20cm để phòng chống trừ mối đất

Thành phần: Nước tinh khiết ,Figronil và phụ gia vừa đủ

Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp rất nhiều loaị thuốc diệt mối dạng bột và dạng nước khác nữa bạn hãy truy cập vào :https://www.thuocdietcontrung24h.com/ để được biết thêm thông tin chi tiết hơn nữa.

( Cam kết chỉ bán hàng chất lượng, rõ nguồn gốc, không bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng hết hạn )

Tổng kho thuốc diệt côn trùng : 148 Hoàng Hoa Thám – Phường Thụy Khuê – Quận Tây Hồ - Hà Nội .

SỰ TIN TƯỞNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ NIỀM VUI CỦA CHÚNG TÔI !

Chuyên ngành

Tin cùng chuyên mục

Hotline: 0983 828 393
Top