Thuốc diệt muỗi có độc hại với người sử dụng hay không

Nhiều câu hỏi về thuốc diệt mối và thuoc diet moi co doc khong thì từ bây giờ cửa hàng chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho các bạn.

 

1) Chỉ độc khi con người nuốt phải

 

phun-thuoc-diet-muoi-co-doc-hai-khong_1

 

Thuốc phun mối là 1 dạng hóa chất thuộc nhóm thuốc trừ sâu có công dụng diệt được côn trùng thì bền bỉ chúng có độc. dẫu thế, tính độc ở thuốc ảnh hưởng đến côn trùng qua tiếp xúc và vị độc. Côn trùng chỉ rất có thể bị diệt trừ khi chúng đậu trên bề mặt đã phun thuốc và đưa thuốc vào miệng (vòi), qua đó ảnh hưởng tới đường tiêu hóa và hệ thần kinh. chính vì như thế, thuốc chỉ gây độc khi con người uống (nuốt) phải hoặc bôi trực tiếp trên bề mặt da mà không gây độc qua đường hô hấp. điều đó có nghĩa là không khí quanh vùng được phun thuốc không gây tác động tới quý khách hàng.

 

- Để bảo đảm an toàn cho sức khỏe của cả gia đình, bạn nên đến những trung tâm có uy tín như công ty thuốc diệt côn trùng 24h chúng tôi để được tư vấn về loại thuốc, liều lượng, có nên sử dụng hay không. Nếu nhất thiết phải phun thì phun xa nguồn nước, đừng nên phun vào bếp ăn, phun từ 2m trở xuống và lau chùi sạch sẽ trước lúc phun.

 

thuoc-diet-muoi-pendona

 

- cùng theo với việc sử dụng những trang thiết bị tiến bộ, tuân thủ ngặt nghèo quy trình sử dụng, nồng độ sử dụng, các biện pháp bổ trợ lau chùi và vệ sinh trước, trong và sau khi phun thuốc, thì hoàn toàn có thể khẳng định việc phun thuốc diệt mối trong nhà không khiến hại cho người.

 

2) Không phun khi bị hen, viêm phế quản

 

- những người bị đường hô hấp như viêm phế quản mãn tính, bệnh hen, bệnh tim mạch… thì đừng nên phun. Khi phun phải bảo đảm an toàn khiến cho thuốc khô thì mới vào nhà. thời hạn chờ cho thuốc khô ít nhất phải 2 – 3 tiếng.

 

- Phun thuốc muỗi không rõ nguồn gốc, bộ phận hóa học cũng giống như các chỉ dẫn khác theo luật pháp về nhãn mác hoặc nhiều người tự ý mua thuốc phun muỗi về pha và phun cho ngôi nhà của mình, dùng thuốc tùy tiện, không đúng liều lượng, dùng trong một thời gian quá dài... sẽ dẫn tới tình hình côn trùng kháng thuốc.

 

- người dùng rất có thể bị nhiễm độc nếu không mang khẩu trang, bị dị ứng da, chảy nước mắt, ngứa, hắt hơi, khó thở…

 

thuoc_tru_muoi_aqua_resigen_1

 

- Khi phun thuốc mối có khá nhiều độc tính, muỗi càng chết nhanh càng chứng tỏ nồng độ thuốc cao, hóa chất đó có chức năng rất mạnh do đó không những muỗi, côn trùng chết mà con người cũng trở nên ảnh hưởng. hóa chất vẫn tồn tại lợi ích với muỗi một thời gian dài sau thời điểm phun vì thuốc vẫn tồn lưu trong môi trường xung quanh và con người mỗi ngày vẫn phải hít những hóa chất này.

 

Vậy để được tư vấn chính xác về những loại thuốc diệt kiến, gián, chuột… ban có thể liên hệ trực tiếp tới công ty chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Tin mới

Tin cùng chuyên mục

Hotline: 0983 828 393
Top