Tìm hiểu về thuốc diệt chuột sinh học Biorat

Trong thế giới động vật gặm nhấm, có lẽ chuột là kẻ thù đáng ghét nhất, đe dọa nghiêm trọng tới cuộc sống của con người từ lao động sản xuất (phá hoại mùa màng), hay các bệnh truyền nhiễm (như dịch hạch)… Do đó, nhu cầu xóa sổ chúng luôn được đề cao. Bạn đã nghe danh thuốc diệt chuột sinh học Biorat? Bài viết dưới đây của thuocdietcontrung24h.com sẽ mang đến những kiến thức cơ bản về sản phẩm này. Qua đó, các bạn có thể tham khảo để sử dụng sao cho hợp lý và khoa học nhất!

Ứng dụng thành quả nghiên cứu khoa học của Cuba

Biorat  là đứa con tinh thần của nhà sản xuất Bio Việt Nam dựa trên công nghệ vi sinh tiên tiến nhất của CuBa. Trong quá trình nghiên cứu người, các nhà khoa học CuBa đã phát hiện ra một số loài vi khuẩn  gây bệnh cho chuột theo cách thức làm cho chúng rơi vào trạng thái tương tự như sốt virut ở người. Cụ thể hơn nữa, thành phần chủ yếu của thuốc diệt chuột sinh học Biorat là lúa hấp (chiếm đến 98,7%) cùng với các loại vi khuẩn đơn bào gây bệnh ở chuột mà khi ăn phải - chuột sẽ bị sốt thương hàn và vài ngày sau đó sẽ chết.

Hiệu quả mang lại ra sao?

Theo kết quả thu được từ việc sử dụng thuốc diệt chuột sinh học Biorat tại CuBa, 100% chuột chết do ăn phải bả, 40% số chuột trong đàn không ăn cũng chết do lây nhiễm qua phân, nước tiểu của những con chết. Trường hợp này giống như diệt mối tận gốc. Muốn loại bỏ hoàn toàn nguy cơ tiềm ẩn thì phải diệt cả đàn. Trước tình thế này, sự lây nhiễm sẽ là “con đường hủy diệt” nhanh nhất, triệt để nhất. Khi so sánh với các sản phẩm thông thường khác (bả), có thể thấy thuốc diệt chuột sinh học Biorat vừa có tác dụng diệt tiếp xúc, đồng thời phát huy tác dụng lây nhiễm nên kết quả cuối cùng hết sức tuyệt vời.

thuoc-diet-chuot-sinh-hoc-biorat

Về phạm vi sử dụng, với Biorat , quý khách có thể thực hiện bất kỳ lúc nào, ở bất kỳ đâu có sự xuất hiện của loài chuột.

Một số lưu ý khi sử dụng

Muốn đạt được hiệu quả diệt chuột tốt nhất, bạn không để Biorat  dưới ánh sáng trực tiếp. Trong mỗi lần thực hiện hãy dùng hết cả gói. Việc để dành sẽ làm cho hiệu lực của thuốc thuyên giảm, đồng thời không trộn lẫn Biorat với các nguyên liệu khác.

Mặc dù theo chia sẻ của các chuyên gia, Biorat thân thiện với sức khỏe con người, cây trồng, vật nuôi và môi trường, môi sinh nhưng trong quá trình thao tác, bạn vẫn phải đảm bảo nguyên tắc không để da và bất cứ vùng cơ thể, hay bộ phận nào tiếp xúc với thuốc. Do đó, hãy đảm bảo an toàn bằng cách mặc đồ bảo hộ, khi lấy thuốc thì dùng muỗng. Việc làm này ngoài mục đích giữ gìn sức khỏe còn có tác dụng không lưu lại hơi người trên thuốc.

Ngoài ra, hãy bảo quản sản phẩm theo quy tắc dưới đây:

- Trong môi trường nhiệt độ 0°C – 15°C , thuốc sử dụng được với thời hạn 6 tháng.

- Ở những nơi thoáng mát (<30°C) thì hạn sử dụng là 28 ngày.

Ngoài Biorat, chúng tôi còn cung cấp thuốc diệt gián hiệu quả!

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Kiểm soát côn trùng Việt Nam

Địa chỉ: 192 Phạm văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, Tp.Hà Nội

Tel: 0983.828.393

Email: info@thuocdietcontrung24h.com

 

Tin mới

Tin cùng chuyên mục

Hotline: 0983 828 393
Top