Tự diệt mối

Có nhiều biện pháp diệt mối khác nhau, để tiết kiệm chi phí chúng ta có thể mua thuốc diệt mối về tự làm

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu : 

HƯỚNG DẪN ĐẶT HỘP NHỬ MỐI VÀ PHUN PHÒNG CHỐNG MỐI

       Kính gửi:  Quý khách hàng

Công ty chúng xin gửi đến quý khách hàng quy trình diệt mối tận gốc bằng hộp nhử mối và thuốc PMC – 90 như sau :

Phương pháp lây nhiễm hệ thống tổ mối nhằm diệt mối chúa bằng cách tập chung nhiều mối lính, mối thợ đi kiếm ăn sau đó rắc thuốc lây nhiễm để mối mang về tổ lây cho hệ thống mối .

  • Diệt mối tận gốc

- Bước 1: Làm ứt hộp để tạo độ ẩm cho mối thích nghi.Đặt hộp nhử mối vào các vị trí có mối đang hoạt động và những nơi có đấu  hiệu của mối, có thể cạy đường đi của mối. Trường hợp mối ăn ở vị trí cao như tường, khung cửa thì phải nẹp hộp tại vị trí mối ăn bằng đinh và giây thép.

- Bước 2: Khi mối đã tập trung vào hộp nhử nhiều (khoảng 15 – 25 ngày), dỡ hộp nhử mối ra và tiến hành phun thuốc gây bệnh cho tổ mối bằng thuốc bột PMC-90. Sau khi phun xong, đậy hộp lại như ban đầu, tiếp tục đặt các hộp nhử mối đã phun thuốc về vị trí ban đầu, thả cho mối lính, mối thợ chạy về tổ, đem theo thức ăn dính độc chạy về tổ, lây bệnh cho toàn bộ hệ thống tổ dưới lòng đất, làm mất cân bằng sinh thái trong môi trường tổ (nhiệt độ trong tổ mối có tính ổn định rất cao), nhằm tiêu diệt toàn bộ hệ thống tổ, làm chết mối chúa (cá thể duy nhất có khả năng sinh sản) .

- Bước 3: Sau khi phun thốc diệt mối khoảng 5 – 7 ngày, tiến hành thu dọn hộp nhử mối và đem tiêu hủy, kiểm tra lại kết quả diệt mối. Nếu kiểm tra các khu vực đẫ được xử lý mà không còn thấy mối thì coi như tổ mối đã được tiêu diệt hoàn toàn.

  • Phun thuốc phòng chống mối.

Để tránh mối không ăn lại có thể phòng bằng dung dịch Mapsedan – 48 EC

Thuốc có thể pha vào bình phun 1- 2lit , có thể chia thành nhiều lần phun, chỉ phun sau khi diệt mối xong, tiến hành phun thuốc phòng chống mối vào các ô cửa, khuôn khe cửa … và toàn bộ khuôn viên cửa. Các vị trí ẩm thấp, kín gió, thiếu ánh sáng … bằng thuốc Mapsedan – 48 EC  nhằm diệt trực tiếp các ấu trùng mối non còn sót lại, đồng thời ngăn chặn sự xâm nhập của mối từ bên ngoài tới và mối dưới lòng đất chui lên.                                                                       

Công ty luôn sẵn sàng đáp ứng tất cả các nhu cầu của quý cơ quan về các dịch vụ diệt mối và diệt các loại côn trùng gây hại khác với phương châm :

 An toàn , hiệu quả và giá thành hợp lý nhất .

Điện thoại : 0983.828.393 – 02432115082  

Chuyên ngành

Tin cùng chuyên mục

Hotline: 0983 828 393
Top