Viên diệt chuột nhật bản

Một trong những loài động vật mà hầu hết mọi người đều sợ hãi đó chính là loài chuột. Chúng không chỉ có hình dáng đáng sợ mà độ phá hoại của chúng còn đáng sợ hơn. Viên diệt chuột Nhật Bản là một trong những lựa chọn tốt nhất để giải quyết lũ chuột đáng ghét này.

Nếu một ngày bạn phát hiện đồ đạc trong nhà bị gặm nhấm, các loại dây dẫn,các loại cây cảnh như cây phong lan có vết cắn đứt, đặc biệt là các loại hạt ngũ cốc để trong nhà có dấu hiệu bị cắn nát thì đây chính là dấu hiệu của việc lũ chuột đã xâm nhập và cư ngụ tại nhà bạn. Để chấm dứt ngay tình trạng rắc rối này thì bạn hãy thử dùng ngay viên diệt chuột Nhật Bản.

viên diệt chuột Nhật Bản

Viên diệt chuột Nhật Bản

Tác dụng của viên diệt chuột Nhật Bản

Viên diệt chuột được sản xuất bởi thương hiệu Dethmor tại Nhật Bản. Đây là loại thuốc diệt chuột vô cùng hiệu quả, bởi chỉ cần 1 viên sau khi ăn phải, 3-5 ngày sau chuột sẽ chết mà không có bất kỳ biểu hiện gì trước đó, sẽ giúp cho việc diệt chuột dễ dàng hơn vì đồng loại của nó không có sự đề phòng.

Viện diệt chuộc có hương vị hấp dẫn đàn chuột, bạn có thể tiêu diệt cả đàn mà không sợ bỏ sót thành phần phá hoại nào.

Cách dùng của viên diệt chuột Nhật Bản

  • Một hộp viên diệt chuột gồm có 4 khay, bạn hãy đặt từng khay cho mỗi lần sử dụng ở những nơi nghi ngờ có chuột trú ngụ. Đặc biệt là những nơi tối, ẩm, thấp, chúng thường hay qua lại và tha về hang để đồng loại cùng thưởng thức.
  • Sau khi lấy ra dùng thì phải đóng hộp lại thật kỹ, bảo quản rơi khô ráo, tránh sự tiếp xúc của trẻ em và các loại vật nuôi trong nhà.

viên diệt chuột Nhật Bản

Viên diệt chuột có tại thuocdietcontrung24h.com

Để có ngay cho mình bí quyết diệt chuột bằng viên diệt chuột Nhật Bản, hãy truy cập ngay vào website: https://www.thuocdietcontrung24h.com/. Đây là một địa chỉ uy tín với nhiều sản phẩm diệt chuột và diệt côn trùng khác, trả lại cho ngôi nhà bạn một không gian sạch sẽ và an toàn.

Xem thêm: Thuốc diệt chuột Storm hộp 5 gói

 viên diệt chuột Nhật Bản

 

Tổng kho thuốc diệt côn trùng : 148 Hoàng Hoa Thám – Phường Thụy Khuê – Quận Tây Hồ - Hà Nội .

Điện thoại: 0983828393 – 0912.615.515 - 0974.895.464 – 0973.622.123

SỰ TIN TƯỞNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ NIỀM VUI CỦA CHÚNG TÔI !

Tin mới

Tin cùng chuyên mục

Hotline: 0983 828 393
Top